Trở thành “mảnh ghép” tài năng của VinID – Cơ hội lớn cho lập trình viên phát triển sự nghiệp

707

Được thành lập vào tháng 7 năm 2018, Công ty Cổ phần VinID ra đời với sứ mệnh liên kết toàn bộ hệ sinh thái VinGroup, trở thành “trợ thủ đắc lực” cho tất cả mọi người, mọi gia đình và mọi hộ kinh doanh. VinID luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những trải nghiệm tốt nhất và nhiều lợi ích nhất cho người dùng, hướng đến mục tiêu “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Trở thành “mảnh ghép” tài năng của VinID – Cơ hội lớn cho lập trình viên phát triển sự nghiệp

– Siêu ứng dụng gắn kết hệ thống sinh thái VinGroup

Công ty cổ phần VinID là công ty con trực thuộc VinGroup, tập đoàn đa ngành với vị thế dẫn đầu trong nền kinh tế cả nước.

Khởi nguồn từ các chương trình chăm sóc khách hàng từ Vingroup, VinID được biết đến là “chiếc thẻ quyền năng” giúp tối ưu quyền lợi cho khách hàng thân thiết của tập đoàn với vai trò là sản phẩm tích lũy điểm sau mỗi lần mua sắm tại các công ty thành viên của Vingroup như Vinmart, Vinmart+, Vinpearl,…. Đặc biệt, khách hàng sau khi tích lũy có thể sử dụng điểm đó để thanh toán cho các dịch vụ hoặc những lần mua sắm tiếp theo.

Ngoài chiếc thẻ cứng, khách hàng còn có thể sử dụng ứng dụng di động VinID, giải pháp hiệu quả cho người dùng trong trường hợp “để quên” hoặc không mang theo thẻ, thay thế hoàn toàn và tích hợp tất cả thao tác, hướng chủ thẻ đến việc mua sắm không tiền mặt đồng thời đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 VinID Mobile App – “trợ lý đắc lực” cho chủ thẻ VinID

Với sự phát triển của thời đại 4.0, VinID trở thành hệ sinh thái số được xây dựng với nền tảng công nghệ ưu việt kết hợp năng lực phân tích dữ liệu và thấu thiếu hành vi người dùng, hướng đến mục tiêu trở thành một trợ lý thông minh không thể thiếu với người Việt.

Đến nay, VinID đã triển khai nhiều mô hình và chức năng mới để bứt phá trở thành “siêu ứng dụng” giúp gắn kết mạng lưới toàn bộ hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Tích hợp nhiều tính năng riêng biệt, siêu ứng dụng VinID cho phép người dùng có thể:

 • Tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup;
 • Mua hàng tươi sống thông qua tính năng Đi chợ online;
 • Ăn uống, mua sắm, nhận hàng tận nhà và tích điểm 7%;
 • Hưởng ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ các thương hiệu lớn với VinID Voucher hay mua vé các sự kiện thể thao, giải trí nhanh chóng với VinID Ticket.
 • Sử dụng tính năng ví điện tử liên kết hệ thống 36 ngân hàng toàn quốc giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Cùng với xu hướng phát triển mới, ví điện tử trên ứng dụng VinID ngày càng chiếm ưu thế hơn với những tiện ích đa dạng, phong phú, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trở thành “mảnh ghép” tài năng của VinID – Cơ hội lớn cho lập trình viên phát triển sự nghiệp

tìm kiếm nhân tài – Cơ hội đến với lập trình viên tài năng

Để các tiện ích trên siêu ứng dụng VinID được phát triển vượt trội và liên kết hệ thống sinh thái VinID một cách chặt chẽ, VinID liên tục chiêu mộ nhân tài công nghệ cùng góp sức.

Check ngay 2 “mảnh ghép” mà VinID đang tìm kiếm:

 • Product Owner không ngại khó với khả năng phân tích, tổng hợp vấn đề và đi đến những giải pháp tối ưu.
 • Back-end Engineer (Java/Golang) có từ 2 năm kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng chinh phục những dự án đầy thử thách.

VinID tự hào là nơi quy tụ anh tài, với các chuyên gia tại Việt Nam và từ quốc tế, đóng vai trò là mắt xích quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, mỗi thành viên tại VinID đều được tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển sự nghiệp, mang đến cơ hội thể hiện niềm đam mê và sức sáng tạo trong công việc.

Khám phá những đãi ngộ hấp dẫn tại VinID:

 • Mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và công sức đóng góp;
 • Lương tháng 13 + thưởng thành tích, thưởng hiệu suất hậu hĩnh;
 • Được hưởng trọn ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup: VinID, Vinmec, Vinpearl, Golf, Safari, Vinmart, Vinschool…
 • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề, với cơ hội thăng tiến không giới hạn.

 Đồng thời trải nghiệm những điều thú vị đến từ tập đoàn hùng mạnh:

 • Được trực tiếp tham gia xây dựng siêu ứng dụng đẳng cấp quốc tế – VinID phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của người Việt;
 • Hòa mình vào môi trường làm việc tự do cho bạn thoải mái được là chính mình, tha hồ “vùng vẫy” với đam mê;
 • Làm việc trong không gian hiện đại cùng nhiều hoạt động, câu lạc bộ (bóng đá, chạy bộ,…), khu vực gym,… nâng cao sức khỏe.

Cơ hội mở ra trước mắt – Bạn còn chờ gì không mau chóng nhấn nút apply?

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev