Thiết lập sự nghiệp mới tại Stratavo – Cơ hội và thách thức “gõ cửa” các tài năng công nghệ

462

Đón đầu xu hướng công nghệ, Stratavo là công ty start up đang ngày càng khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường với các sản phẩm phần mềm và dịch vụ Công nghệ cao cấp, trở thành “điểm đến” lý tưởng cho các lập trình viên phát triển tiềm năng. Cùng với sự ra đời của trung tâm công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Stratavo hứa hẹn là nơi thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho các tài năng công nghệ tỏa sáng sự nghiệp.

Thiết lập sự nghiệp mới tại Stratavo - Cơ hội và thách thức “gõ cửa” các tài năng công nghệ

Góp mặt vào đường đua công nghệ, Stratavo không ngừng tăng tốc giành lấy ngôi vị dẫn đầu

Stratavo là startup trẻ đến từ xứ sở “Sương mù” (Vương quốc Anh), chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn công nghệ mới với các phần mềm và dịch vụ Cloud chất lượng, hướng đến việc kiến tạo một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, yếu tố cốt lõi giúp gắn kết con người tại Stratavo chính là mục tiêu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Đối với mỗi thành viên tại Stratavo, đam mê chính là bí quyết giúp làm việc hăng say, không ngừng học hỏi và sẵn sàng vươn mình tỏa sáng.

Xây dựng một nền văn hóa đề cao sự tôn trọng và quyền tự chủ của mỗi nhân viên, Stratavo mang đến cho các “phần tử” tài năng của mình cơ hội bứt phá tài năng, vững bước trên con đường xây dựng sự nghiệp rực rỡ của bản thân.

Giờ đây, với sự phát triển không ngừng, Stratavo mở rộng thị trường và đồng thời trao cơ hội cho các tài năng công nghệ, những người với cùng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết phát triển sự nghiệp rực rỡ tại trung tâm nghiên cứu của Stratavo.

Stratavo đang rộng cửa chào đón nhân tài công nghệ cùng phát triển và “chạm đích” thành công

Thiết lập sự nghiệp mới tại Stratavo - Cơ hội và thách thức “gõ cửa” các tài năng công nghệ

Và nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần quan trọng của Stratavo, chớ nên bỏ qua những vị trí hấp dẫn mà “ngôi nhà” Stratavo đang tìm kiếm:

Bạn tự tin với kỹ năng sáng tạo và giải quyết vấn đề xuất sắc cùng với khả năng quản lý con người? Các vị trí sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tại bứt phá năng lực và đạt đến những giới hạn mới:

Bạn mong muốn tạo ra các thiết kế UX/ UI có tầm ảnh hưởng và mang lại trải nghiệm tuyệt hảo cho người dùng? Đừng ngại phát triển tài năng của mình với vị trí Senior English Speaking UX/UI Designer tại Stratavo để cùng nhau tạo nên những sản phẩm đỉnh cao.

Bạn vững vàng với 5 năm kinh nghiệm áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán kinh doanh của khách hàng? Hãy để tài năng của bạn được đồng hành với sự phát triển của công ty, vị trí Senior English Speaking Solution Architect vẫn rộng mở cơ hội cho bạn.

Bạn tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tài năng với những kiến thức và kinh nghiệm về OpenStack? Stratavo có ngay vị trí OpenStack Developer với nhiều dự án hấp dẫn, hứa hẹn là bệ phóng cho tài năng của bạn vươn tầm cao mới.

Bạn mong muốn phát triển các sản phẩm web nổi bật và sáng tạo? Cơ hội phát triển sự nghiệp tại vị trí Senior English Speaking Web & Graphic Designer đang rộng mở chào đón sự góp mặt của bạn.

Bạn có khả năng phân tách số liệu với lối tư duy logic? Vị trí Senior English Speaking Business Analyst tại Stratavo hứa hẹn là nơi giúp sự nghiệp bạn thăng hoa. Tài năng của bạn chính là yếu tố quan trọng góp phần cho những sản phẩm chất lượng của công ty. 

Chỉ cần bạn dám chấp nhận cùng Stratavo đương đầu với những thách thức sắp tới, những điều bạn sẽ nhận được tại đây là vô cùng xứng đáng. 

  • Đến với Stratavo, bạn được thỏa sức thể hiện tài năng, bởi mỗi đóng góp của bạn chính là chiếc chìa khóa để Stratavo ngày càng phát triển. 
  • Trải nghiệm cuộc sống hiện đại với các công cụ, thiết bị mới nhất. Bạn sẽ sẽ luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, tiên tiến về công nghệ.
  • Cơ hội làm việc cùng những người đồng đội thân thiện, trẻ trung, làm việc hết mình, ăn chơi hết mức và không quên hỗ trợ nhau cùng phát triển tốt hơn. Đội ngũ công nghệ hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ ứng viên mới Vận hành văn hóa học hỏi và cải tiến liên tục để cho phép …

Bên cạnh đó, những đãi ngộ cực tốt tại Stratavo sẽ giúp kích hoạt động lực trong bạn:

  • Về tay mức lương xứng đáng với năng lực lên đến $4,000 + lương tháng 13 hấp dẫn;
  • Trải nghiệm văn phòng đầy tiện ích với khu vực thư giãn, cà phê và trà miễn phí cùng hồ bơi tuyệt đẹp;
  • Phát triển sự nghiệp với nhiều cơ hội làm việc với các đối tác nước ngoài;
  • Và nhiều phúc lợi, đặc quyền hấp dẫn chờ bạn tại gia đình “Stratavo”.

“Lên dây cót” cho sự nghiệp mới và chiến ngay chờ chi!

 Nộp CV ngay hôm nay!