Tải Windows 10 Với Giá $8.19 & Miễn Phí Nâng Cấp Phiên Bản Windows 11

693

Hệ điều hành Windows 11 vượt trội chính thức ra mắt vào 05/10/2021 là phiên bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng hiện tại đang sử dụng Windows 10.

Chỉ cần bạn là người mua Windows 10, bạn có cơ hội lựa chọn nâng cấp lên Windows 11 mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Trong trường hợp máy của bạn chưa được cài đặt Windows 10, Keysoff.com cung cấp những ưu đãi tốt nhất về giải pháp an toàn, không rắc rối và tiết kiệm cho phần mềm Windows 10.

Nhận ưu đãi tốt nhất cho Windows 10 chỉ từ 8.19$

Keysoff.com mong muốn mang đến gói ưu đãi tiết kiệm nhất đối với các sản phẩm phần mềm với mức giá phù hợp để bạn có thể tận hưởng dịch vụ khách hàng đặc biệt cho trải nghiệm mua hàng.

Nâng cấp hệ điều hành Windows nhanh nhất với mức giảm giá ưu đãi 40%

Windows 10 là phiên bản hệ điều hành nhanh nhất và an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bạn đang thiếu rất nhiều tính năng và ưu điểm xử lý giúp máy tính hoạt động hiểu quả hơn khi chưa cài Windows 10 cho máy tính của mình. Bạn có thể sở hữu key win bản quyền Windows 10 chính quyền trong chương trình ưu đãi của Keysoff.com và được giảm giá 40% khi áp dụng mã khuyến mãi “ESL40“.

Hoàn thành nhiều hơn với thời gian ngắn với MS Office cùng mức giảm giá 55%

Bộ phần mềm tối ưu MS Office giúp bạn hoàn thành nhiều công việc trong thời gian ngắn. Keysoff.com đưa ra ưu đãi lớn 55% trong chương trình khuyến mãi mùa thu cho 2 phiên bản MS Office 2016 và 2019 khi áp dụng mã giảm giá “ESL55” khi thanh toán.

Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ phần mềm giúp bạn làm việc và học tập trên máy tính thoải mái hơn, an toàn hơn với mức giá ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm và giảm giá tới 90% trong dịp khuyến mãi mùa hè với phiên bản tải về chính thức và dễ dàng cài đặt. Đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi lớn này.