ShopBack: Tips tiết kiệm khi mua sắm thiết bị công nghệ

520

Việc mua sắm các thiết bị công nghệ thường sẽ chiếm nhiều nhất trong các phần ngân sách của bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí mua sắm và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể sử dụng ShopBack – một nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của việc sử dụng ShopBack khi mua sắm thiết bị công nghệ, cùng với các tips hữu ích để tiết kiệm chi phí.

1. Lợi ích khi sử dụng ShopBack để mua sắm

Lợi ích khi sử dụng ShopBack để mua sắm

ShopBack mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi mua sắm thiết bị công nghệ. Đầu tiên, bạn sẽ luôn nhận được hoàn tiền thật đến 30% khi mua sắm thông qua ShopBack.Khi bạn mua sắm thiết bị công nghệ từ các đối tác của ShopBack như Samsung, Dyson,LocknLock, Anker,.. , bạn sẽ nhận được hoàn tiền lên đến 30% trong tài khoản ShopBack. Và sau khi bạn có đủ 50.000đ trong Số Dư Khả Dụng, bạn có thể rút hoàn tiền này về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng để tiếp tục mua sắm. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong quá trình mua sắm.

Ngoài ra, ShopBack còn tổ chức các thử thách và chương trình khuyến mãi đặc biệt. Thử thách giúp bạn nhận thêm tiền thưởng khihoàn thành các nhiệm vụ nhất định, từ việc check-in tại app cho đến mua hàng dựa trên từng điều kiện trong thử thách. Tham gia các thử thách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn mang lại niềm vui và thách thức trong quá trình mua sắm.

2. Các thương hiệu điện tử/công nghệ phổ biến và cách mua sắm thông qua ShopBack để nhận hoàn tiền

Các thương hiệu điện tử/công nghệ phổ biến và cách mua sắm thông qua ShopBack để nhận hoàn tiền

ShopBack kết nối người dùng với các thương hiệu điện tử và công nghệ phổ biến. Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể mua sắm thông qua ShopBack:

2.1 Thương hiệu điện tử

Samsung: ShopBack là nơi bạn có thể mua sắm các sản phẩm của Samsung như điện thoại di động, máy tính bảng, TV, và nhiều thiết bị công nghệ khác với mức hoàn tiền lên đến 4%, và vào những dịp ưu đãi lớn, ShopBack có thể tăng hoàn tiền lên đến 10%.

Dyson, Anker, Nguyễn Kim, Coway… cũng là các đối tác mà khi mua sắm bạn có thể nhận hoàn tiền từ ShopBack. Ngoài ra, ShopBack còn liên kết với rất nhiều các thương hiệu điện tử chính hãng tại Shopee, Lazada, Tiki,…Khám phá thương hiệu điện tử tại đây: https://app.shopback.com/CongNghe

2.2 Cách mua sắm thông qua ShopBack

Để mua sắm thiết bị công nghệ thông qua ShopBack, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên ShopBack, tìm kiếm cửa hàng hoặc thương hiệu mong muốn, và nhấp vào liên kết để được điều hướng sang cửa hàng và mua sắm như bình thường. Tiền hoàn sẽ được ghi nhận trong vòng 48H sau khi bạn thanh toán thành công. Và từ 45-90 ngày tùy vào từng đối tác, tiền hoàn sẽ chuyển sang trạng thái Đã Xác Nhận và bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

3. Du lịch cũng được hoàn tiền với ShopBack

Du lịch cũng được hoàn tiền với ShopBack

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực mua sắm, ShopBack đã mở rộng ra mảng du lịch với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Traveloka, Agoda, Klook, KKday, Booking.com,… Bạn có thể tận hưởng ưu đãi và hoàn tiền đến 12% khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour du lịch thông qua các đối tác của ShopBack trong ngành du lịch, khám phá tại https://app.shopback.com/VuTruViVu. Việc sử dụng ShopBack không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm mà còn mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị với mức giá ưu đãi.

Hãy khám phá ShopBack và tải app https://app.shopback.com/vnm/partner/topdev ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm hơn với hoàn tiền khi mua sắm, cũng như trải nghiệm các dịch vụ du lịch thú vị với giá cả phải chăng và đa dạng lựa chọn bạn nhé.

Tham khảo thêm nhiều việc làm IT hấp dẫn tại TopDev!