One Mount mở “sàn đấu Hackathon” cho hàng nghìn Kỹ sư lập trình

1549

Tập đoàn One Mount mở sân chơi lập trình <One Mount Hack2Hire> quy mô toàn quốc, giúp Lập trình viên không chỉ được “bão não” với các bài toán công nghệ, mà còn được “bổ não” qua phiên chia sẻ chuyên sâu và tạo các kết nối mới với cộng đồng kỹ sư chung đam mê. 

Hackathon

One Mount Hack2Hire là cuộc thi Hackathon dành cho kỹ sư đam mê lập trình – những người không ngừng tìm kiếm cơ hội để định vị năng lực và sẵn sàng kết nối để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. 

Hiện thực hóa ý tưởng thay đổi cách tiếp cận và phương pháp đánh giá tiềm năng ứng viên công nghệ qua phỏng vấn Hỏi – Đáp truyền thống; Tập đoàn One Mount đầu tư xây dựng sân chơi “thực chiến” nhằm đánh giá toàn diện tư duy phát triển phần mềm, sức sáng tạo trong công nghệ và khả năng giải quyết vấn đề của các kỹ sư trong ngành IT.

“One Mount không muốn giới hạn ứng viên trong phạm vi phỏng vấn hay bài thi truyền thống. Thay vào đó, chúng tôi đưa ra các đầu bài mở, có tính thực tế cao để các bạn thể hiện năng lực theo suy nghĩ và phương pháp của bản thân tại một sân chơi thực sự “geek”, thực sự công nghệ.” – Anh Đinh Việt Hưng – Giám đốc Công nghệ và Dữ liệu Tập đoàn One Mount chia sẻ. 

Anh Đinh Việt Hưng - Giám đốc Công nghệ và Dữ liệu Tập đoàn One Mount

Anh Đinh Việt Hưng – Giám đốc Công nghệ và Dữ liệu Tập đoàn One Mount

Cuộc thi <One Mount Hack2Hire> mở “sàn đấu” cho nhóm Sinh viên công nghệ năm 4 và Kỹ sư dưới 5 năm kinh nghiệm với tổng giải thưởng lên tới 500.000.000 VND, cùng nhiều quà tặng công nghệ như Ipad, đồng hồ thông minh,…từ các đối tác đồng hành lớn như Google Cloud, Confluent, New Relic, CloudFlare, Kong…Người tham gia được lựa chọn công nghệ sở trường như Back-End (Java/Golang), Front-end (ReactJS, AngularJS), Mobile (iOS, Android và Flutter). 

hackathon gift

“Đặc thù “dân tech” thường hướng nội, khó thể hiện hết khả năng trong quá trình phỏng vấn. Được lựa chọn công nghệ sở trường yêu thích để thi đấu sẽ giúp các bạn thực sự tỏa sáng và thể thể hiện tối đa năng lực bản thân.” CIO One Mount, Anh Đinh Việt Hưng cho biết. 

Vòng chung kết – Offline Hacking Day dự kiến được tổ chức vào ngày 10/09 tại Hà Nội – là sự kiện đáng mong chờ nhất với kỹ sư mê lập trình sau 2 năm vắng bóng các cuộc tranh tài. Tại vòng chung kết, người tham gia không chỉ được “bão não” với các bài toán công nghệ, mà còn được “bổ não” qua phiên chia sẻ chuyên sâu và tạo các kết nối mới với cộng đồng Kỹ sư chung đam mê. 

kỹ sư tham gia hackathon

Cuộc thi <One Mount Hack2Hire> là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa hoạt động Hackathon và Tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh tạo cơ hội để kỹ sư định vị năng lực trong ngành IT, One Mount đặt mục tiêu tuyển dụng 20 nhân sự có tư duy phát triển sản phẩm nổi bật tham gia xây dựng các sản phẩm phục vụ hàng triệu người dùng tại Việt Nam. 

Là nơi quy tụ gần 2.000 nhân sự với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội bứt tốc sự nghiệp nhanh chóng, One Mount được vinh danh là Môi trường làm việc hấp dẫn Châu Á và là nơi nhiều nhân tài trẻ ưu tiên lựa chọn gắn bó, phát triển bản thân.

Tìm hiểu chi tiết Cuộc thi <One Mount Hack2Hire> tại: hack2hire.onemount.com

Tìm việc làm IT mọi cấp độ tại TopDev