NFQ Asia phát động chương trình Gây Quỹ Cộng Đồng “Đối Ứng 10,000 USD” hỗ trợ sinh viên IT có hoàn cảnh khó khăn.

1025

NFQ Asia cùng tổ chức phi chính phủ Passerelles numériques Vietnam (PNV) phát động chư đối ứng lên đến 10,000USD thông qua chiến dịch “Gateway for life – Cánh cổng công nghệ dẫn lối tương lai”, nhằm tiếp nối ước mơ cho nhân tài trẻ tại Việt Nam.

chương trình Gây Quỹ Cộng Đồng “Đối Ứng 10,000 USD” hỗ trợ sinh viên IT

Dù có sự tăng trưởng đáng kể về kinh tế, phần lớn nhiều nơi tại Việt Nam vẫn đối mặt với nhiều khó khăn và không có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, bao gồm cả chuyên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). 

Nhận thấy được vấn đề và hiện thực hóa mong muốn trao điều kiện cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong trình học tập và tìm được việc làm trong ngành CNTT, NFQ Asia đã quyết định phối hợp cùng tổ chức PNV phát động “Quỹ Đối Ứng 10,000 USD – Gateway for life”. 

Xây dựng hệ sinh thái nhân tài bằng Quỹ Đối Ứng lên đến 10,000USD

Passerelles numériques Vietnam (PNV) được biết đến là tổ chức phi chính phủ của Pháp thành lập từ 2010, hoạt động với sứ mệnh khai phá tiềm năng của các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam thông qua chương trình đào tạo CNTT miễn phí trong vòng 3 năm. 

Chương trình “Quỹ Đối Ứng 10,000 USD” của NFQ Asia nằm trong chiến dịch gây quỹ từ thiện cộng đồng “Gateway For Life” của PNV diễn ra từ ngày 11.06.2022 đến ngày 11.07.2022. 

Chương trình được phát động theo hình thức đối ứng 1:1 giữa người tham gia và đơn vị tài trợ. Nếu bạn ủng hộ 100.000 VNĐ vào quỹ từ thiện “Gateway For Life” của PNV, đồng nghĩa rằng NFQ Asia cũng sẽ đóng góp 100.000 VNĐ tương tự. Cơ hội nhân đôi sức ảnh hưởng này được áp dụng với 10.000 USD đầu tiên từ cộng đồng tiếp sức cho chiến dịch. 

Ông Rich Pham, CEO công ty NFQ Asia, cho biết: “Tại NFQ, chúng tôi luôn cố gắng lưu tâm đến môi trường và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh và sinh sống. NFQ là công ty công nghệ phần mềm duy nhất không có carbon trung tính trong suốt 3 năm vừa qua theo chứng nhận từ ClimatePartner. Đối với việc đóng góp cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng giáo dục sẽ luôn bước đệm chủ chốt cho sự phát triển bền vững. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn đồng hành cùng PNV phát động Quỹ Đối Ứng “Gateway for life” để giúp cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, có được cơ hội học tập và phát triển trong ngành CNTT, thay đổi cuộc đời chạm đến cánh cửa thành công.”

sinh viên IT khó khăn

Mục tiêu của chiến dịch gây quỹ để hỗ trợ chi phí cho 130 sinh viên IT có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại tổ chức PNV trong vòng 1 năm, bao gồm: 

  • 4,000 giờ học công nghệ thông tin miễn phí
  • 50 lớp lập trình, tiếng Anh chuyên sâu và các kỹ năng phát triển bản thân
  • 18 phòng ký túc xá 
  • 27,000 bữa ăn chất lượng

Tìm hiểu cách đóng góp cho dự án “Gateway for life – Cánh cổng công nghệ dẫn lối tương lai” của PNV tại website chương trình: https://gatewayforlife.org.

Thông qua chiến dịch này, hy vọng thế hệ trẻ tiềm năng với hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiếp thêm ngọn lửa đam mê với ngành Công nghệ Thông tin. Hãy cùng NFQ Asia và PNV thực hiện sứ mệnh này, mang đến nhiều cơ hội học tập và mở thêm nhiều cánh cổng công nghệ dẫn lối tương lai cho thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Về NFQ Asia

NFQ TECHNOLOGIESASIA

NFQ Asia là một phần thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia NFQ với hơn 20 năm hoạt động. Mục tiêu của NFQ nói chung và NFQ Asia nói riêng là trở thành tập đoàn công nghệ uy tín, nổi tiếng hàng đầu, không chỉ ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà còn ở môi trường làm việc. 

Với hơn 350 nhân sự tại 4 văn phòng trên các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, NFQ Asia được chứng nhận là một trong những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong suốt 04 năm qua.
Một số dự án với quy mô lớn được triển khai bởi đội ngũ lập trình viên tại NFQ bao gồm KAYAK.COM, GetYourGuide, HomeTogo,…

Tìm hiểu thêm về công ty tại website www.nfq-asia.com