MoMo đầu tư cho nguồn nhân lực trẻ mảng Công nghệ thông tin – Sản phẩm

2969

Phía sau thành công của MoMo – Ví điện tử số 01 Việt Nam trên hành trình phát triển và mang đến người dùng các dịch vụ thanh toán đa tiện ích chính là dấu ấn của đội ngũ nhân lực đầy tài năng. Trong đó, nguồn nhân lực trẻ mảng công nghệ thông tin – sản phẩm được MoMo quan tâm, đầu tư phát triển như “át chủ bài” trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chia sẻ về vai trò của nguồn nhân lực nói chung đối với sự phát triển không ngừng của MoMo những năm gần đây, bà Manisha Shah, Phó Tổng giám đốc cấp cao cho hay:

“MoMo là một tổ chức chuyển động rất nhanh. Với bốn giá trị cốt lõi gồm tinh thần đồng đội, đổi mới sáng tạo, học hỏi không ngừng và thực thi xuất sắc, chúng tôi tìm kiếm những nhân tố biết làm việc theo nhóm, mong muốn kiến tạo, có tài năng và đam mê hướng tới mục tiêu chung. Điều tiên quyết là bạn phải thoải mái với môi trường làm việc thay đổi liên tục để phát triển tại MoMo.” Bà Manisha Shah, Phó Tổng giám đốc cấp cao tại MoMo chia sẻ.

Trong bối cảnh đến năm 2025, theo dự báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tín dụng cá nhân sẽ chiếm khoảng 24% thị trường ứng dụng công nghệ trong dịch vụ tài chính (Fintech). Theo đó, nhu cầu tài chính cá nhân ở Việt Nam được cho là sẽ tiếp tục tăng trưởng khi cách mạng 4.0 bùng nổ mạnh mẽ. Như hệ quả tất yếu, “làn sóng công nghiệp 4.0” này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tài năng đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển sản phẩm ở các công ty Fintech. MoMo, ở vị thế Ví điện tử số 01 Việt Nam, vì vậy luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng này.

“MoMo Talents 2020 – Future in your hands” hứa hẹn là bệ phóng phát triển sự nghiệp toàn diện cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và phát triển sản phẩm.

Để đón đầu xu hướng tuyển dụng này, những năm qua, chương trình tuyển dụng MoMo Talents được MoMo đầu tư, tổ chức thường niên theo quy mô ngày càng lớn.

Thông tin chương trình MoMo Talents 2020 thu hút nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của các bạn sinh viên trẻ, tài năng tại các job fair.

Nhìn lại không khí háo hức chào đón sự trở lại của MoMo Talents mùa thứ 4 lần này từ các bạn sinh viên trẻ, bạn Trần Thị Lạng – Tech Trainee của MoMo Talents 2019 cho hay:

“Việc tham gia MoMo Talents là quyết định lớn, có ý nghĩa quan trọng với sự nghiệp của mình khi còn là một sinh viên sắp ra trường. Chương trình đã cho mình rất nhiều trải nghiệm và cơ hội thú vị. Mình đã được tham gia vào quy trình làm việc chuyên nghiệp và cũng không kém phần ‘’thử thách” tại MoMo. Có thể nói, bản thân mình ngày càng học hỏi được nhiều thứ mới mẻ và phát triển bản thân nhiều hơn. Điều mình thích thích là team mình có những người rất giỏi, mọi người luôn luôn chia sẻ với nhau những vấn đề trong cả công việc và cuộc sống, qua đó có thể hiểu nhau hơn cũng như cùng nhau giải quyết những vấn đề một cách dễ dàng hơn.”

“Mình trưởng thành hơn nhiều cả kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm sống khi được các anh chị đi trước hướng dẫn, hỗ trợ” Bạn Trần Thị Lạng – Tech Trainee MoMo Talents 2019 chia sẻ về môi trường làm việc tại MoMo.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Phi Hùng, Tech Trainee MoMo Talents 2019, hiện đang là Data Engineer ở MoMo, nhắn gửi đến các thí sinh MoMo Talents 2020:

“Hãy tự tin đăng ký tham gia MoMo Talents 2020 bạn nhé. Chỉ cần bạn tự tin, không ngừng học hỏi và có tinh thần trách nhiệm với công việc, dưới sự hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị trong team, chắc chắn bạn sẽ trở thành một “phiên bản” tốt hơn khi tham gia chương trình MoMo Talents đó. Hy vọng sẽ sớm được gặp các bạn tại MoMo.”

Ngày 22/07 vừa qua, MoMo Talents 2020 đã chính thức mở đăng ký tại website: http://career.momo.vn/. Với nhiều đổi mới đầy hấp dẫn, mùa giải thứ 4 của MoMo Talents hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên trẻ, tài năng nhiều trải nghiệm thú vị. Cánh cửa đến MoMo – Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020 đã mở cửa, đừng chần chờ nữa, đăng ký ngay bạn ơi!