MMA Ideathon 2020 bắt đầu kêu gọi đăng ký tham dự

525

Sự kiện quy tụ những bộ óc thiên tài và sáng tạo để khám phá ra các giải pháp giúp giải quyết thử thách của các nhãn hàng đưa ra.

Singapore, 01 tháng 6 năm 2020 – Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA), hiệp hội toàn cầu hàng đầu cho ngành tiếp thị di động, chính thức kêu gọi đăng ký tham gia MMA Ideathon 2020, một nền tảng cho sinh viên, chuyên gia công nghệ và chuyên gia Marketing cùng hợp tác và giải quyết các thử thách mà các nhãn hàng đưa ra trong thời kỳ COVID -19. Sự kiện trực tuyến tập trung vào chủ đề “The Next Big Tech Opportunity” – sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 6 năm 2020.

Với lượng thời gian dành cho thiết bị có màn hình ngày càng tăng trong số những người tiêu dùng, di động đã trở thành kênh tiếp cận hàng đầu để các thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Tuy nhiên, khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 đã đưa ra những thách thức khác nhau cho các marketer, chẳng hạn như làm sao để giảm ngân sách quảng cáo trong khi nhu cầu người tiêu dùng đang thay đổi. MMA Ideathon 2020 sẽ đưa những người tham gia cùng đi sâu vào những thách thức mà các thương hiệu hiện đang phải đối mặt cũng như những lo ngại mà họ cần phải giải quyết để phát triển sau khoảng thời gian COVID-19, mang đến các giải pháp phù hợp hơn. 

MMA Ideathon 2020

Rohit Dadwal, Giám đốc điều hành MMA Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Cuộc thi IDEATHON 2020 sẽ cho phép người tham dự hiểu rõ hơn về số liệu nhờ các mentor về cách họ giải quyết hiệu quả những thách thức mà các thương hiệu gặp phải khi họ thực hiện những chiến dịch ưu tiên marketing. Chúng tôi chào đón tất cả những người quan tâm đến chương trình hãy đăng ký tham gia trước ngày đóng đăng ký là 26 tháng 6. 

Trong suốt chương trình, các Nhãn hàng sẽ đưa ra các vấn đề của họ và đặt mục tiêu rõ ràng về các vấn đề họ gặp phải cũng như kết quả mà họ mong muốn. Sau bốn tuần, các đội tham dự sẽ trình bày các giải pháp của họ trước các Nhãn hàng. Hội đồng ban giám khảo sau đó sẽ chọn ba đội chiến thắng. Đối tượng tham gia bao gồm sinh viên, các nhà công nghệ, developers, freelancers và chuyên gia trong cộng đồng marketing hoặc mobile marketing. Cuộc thi không mất phí để đăng kí tham dự. 

Các mốc thời gian cần lưu ý cho MMA Ideathon là:

  • Mở Cổng Đăng Ký Tham Dự Cuộc Thi: ngày 1 tháng 6
  • Nhận Ý Tưởng Dự Thi: ngày 6 tháng 6
  • Đóng Đăng Ký Tham Dự Cuộc Thi: 26 tháng 6
  • Webinar Giới thiệu cuộc thi: sẽ được cập nhật sớm
  • Chốt Ý Tưởng: sẽ được cập nhật sớm
  • Thông Báo Danh Sách Chung Cuộc: sẽ được cập nhật sớm
  • HACK IN 48 : sẽ được cập nhật sớm (trình bày kế hoạch làm việc và trình diễn nguyên mẫu)
  • Thông báo người thắng cuộc: sẽ được cập nhật sớm

Xem danh sách các mentor của cuộc thi MMA Ideathon 2020 và nhanh thay đăng ký tham dự tại:https://www.mmaglobal.com/local-events/ideathon2 

————

MMA là hiệp hội tiếp thị di động phi lợi nhuận hàng đầu thế giới, bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới với trụ sở chính toàn cầu được đặt tại New York. Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com