Mintpot và hành trình kiến tạo cuộc sống mới – Cơ hội mới dành cho các Techies

650

Mintpot là một trong những công ty sáng tạo thông minh, không ngừng phát triển và dẫn đầu xu hướng mới của công nghệ hiện đại, theo đuổi mục tiêu tạo ra cuộc sống tốt hơn với VR (Virtual Reality). Ra đời vào năm 2016 tại Hàn Quốc, đến nay, Mintpot đã có nhiều dự án với các sản phẩm thú vị, mang đến cơ hội cho các kỹ sư, lập trình viên IT nhiều thách thức giới hạn và bùng nổ đam mê.

Mintpot Vina – Xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, Mintpot Vina là công ty Outsource, chuyên nhận và phát triển các dự án từ công ty mẹ Mintpot tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những công ty sáng tạo thông minh, mang đến các dịch vụ tiện ích, cung cấp các video VR có phụ đề sử dụng công nghệ Real-time.

VR (Virtual Reality) là công nghệ thực tế ảo hay thực tại ảo, đưa người dùng trải nghiệm các cảm giác chân thực trong môi trường giả lập (ảo hóa) được tạo ra nhờ các phần mềm chuyên dụng và điều khiển bởi thiết bị hỗ trợ thông minh. Ngoài ra, công nghệ thực tế ảo VR còn có thể tương tác thực tế với người dùng qua cử chỉ và nhiều giác quan khác nhau như thính giác, khứu giác và xúc giác.

Để mang đến trải nghiệm lý thú cho người dùng, lần đầu tiên trên thế giới, Mintpot đã triển khai chức năng phụ đề VR giúp xóa bỏ rào cản cho người dùng trên nhiều quốc gia khác nhau với 4 ngôn ngữ: Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, và sẽ tiếp tục bổ sung, cải tiến trong tương lai.

Các dự án hấp dẫn hướng đến mục tiêu tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn

Mintpot Vina đã và đang phát triển nhiều ứng dụng, phần mềm phục vụ cộng đồng với các sản phẩm nổi bật:

  • Live Broadcast Apps in real time: Dịch vụ truyền hình trực tiếp của Busking Land cho phép người dùng chuyển tiếp video streaming thông qua ứng dụng Busking Land dành cho các nghệ sĩ hát nhạc đường phố.
  • Self-storage Brokerage Platform: Dịch vụ hỗ trợ cho lĩnh vực thương mại cho phép doanh nghiệp vận hành không gian lưu trữ một cách hiệu quả.
  • Dementia Answer Health App For Seniors: Ứng dụng dịch vụ kiểm tra, quản lý sức khỏe và nhận thức cho người cao tuổi gặp các vấn đề về sa sút trí tuệ.
  • Traveler Companion Matching App: Dịch vụ kết hợp dành cho những người dùng muốn tìm bạn cùng đồng hành trong các chuyến du lịch của mình.

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực – Mintpot Vina mở cơ hội hấp dẫn cho tài năng Việt

Chinh phục mục tiêu kiến tạo cuộc sống mới, Mintpot Vina đang tìm kiếm những “mảnh ghép” phù hợp, sẵn sàng cùng công ty đương đầu với những thử thách phí trước. Xứng đáng với những nỗ lực đó, Mintpot Vina trao cho các lập trình viên Việt mức offer lên đến 60Mil VND kèm theo những đặc quyền:

  • Thu nhập hấp dẫn với nhiều khoản bonus: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp vị trí, lương tháng 13, trà và cà phê miễn phí, quà Tết…
  • Cơ hội tiếp xúc và học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực CNTT;
  • Các hoạt động thể thao ngoài giờ cùng tiệc công ty thường xuyên xả stress hiệu quả cùng “anh-em”.

Cơ hội hấp dẫn mở ra cho các tài năng công nghệ với loạt vị trí hấp dẫn:

Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội?

Apply CV ngay chờ chi!