MCG và cơ hội cho các lập trình viên trổ tài tại sàn đấu giá trực tuyến – Chozoi

660

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ tiên tiến và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, MCG không ngừng sáng tạo và phát triển các nền tảng công nghệ, mang đến các sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người, tạo nên một xã hội hiện đại, phồn thịnh.

mcg
MCG và cơ hội cho các lập trình viên trổ tài tại sàn đấu giá trực tuyến – Chozoi

MCG và sự ra đời của “sàn đấu giá trực tuyến” tiên phong tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2014, công ty cổ phần MCG là công ty công nghệ chuyên về lập trình máy tính với đội ngũ bao gồm những Software Engineer bước ra từ các dự án lớn tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, MCG không ngừng sáng tạo để đem đến các sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người.

Hiểu được rằng sự phát triển của Internet chính là động lực để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu, cùng với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng nền tảng ECommerce, MCG ấp ủ tham vọng tạo ra những trung tâm mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu trong khu vực và tạo đột phá trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Đến đầu năm 2018, với tinh thần mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết và quyết tâm dám bứt phá, MCG chính thức “lấn sân” và phát triển sang mảng thương mại điện tử. Từ đó xây dựng một hệ sinh thái thông minh, coi người dùng là trung tâm và cho ra đời sản phẩm mang tên “Chợ zời”.

Chozoi – Đồ tốt giá hời, lựa chọn tuyệt vời cho “tín đồ mua sắm”

Chozoi là dự án Thương mại điện tử được ra đời dựa trên sự kế thừa và phát huy những điểm mạnh của các sàn TMĐT lớn đã có. Kết hợp với các đặc điểm của “Chợ giời” truyền thống tại miền Bắc (Việt Nam), Chozoi là nơi mỗi cá nhân có thể thỏa sức mua bán với vô vàn sản phẩm đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, thoải mái “deal giá hời” và trải nghiệm mua sắm online một cách mới mẻ.

Đặc biệt, ngoài tính năng mua, bán như các trang thương mại điện tử khác trên thị trường, tại Chozoi người dùng còn đươc “chủ động” trong việc quyết định mức giá cho mỗi món đồ và tạo điều kiện săn lùng các sản phẩm Độc – Lạ – Hiếm trên thị trường.

Với tính năng “đấu giá chỉ từ 1k” hoàn toàn mới, sàn Thương mại điện tử đến MCG đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm “hạnh phúc” khi nắm trong tay những món đồ ưng ý với mức giá “cực hời”. Tại sàn đấu, mọi món hàng đều có mức giá khởi điểm là 1000 VND, với đa dạng hàng hóa chủ yếu thuộc ngành hàng điện tử như tai nghe, loa kéo, điện thoại, laptop …

Quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người dùng, MCG đưa ra những chính sách kiểm duyệt và rà soát chặt chẽ, đảm bảo Chozoi là cầu nối công bằng, đáp ứng lợi ích cho cả người mua và bán. Trong đó, một số yêu cầu của MCG bao gồm các loại giấy chứng nhận hợp pháp, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, hình ảnh mô tả rõ ràng sản phẩm, giúp người mua yên tâm mua sắm và có những trải nghiệm thú vị nhất.

Không chỉ mang đến không gian mua sắm tuyệt vời, MCG còn xứng đáng là “điểm đến” lý tưởng cho các nhân tài công nghệ phát huy tiềm năng

mcg-2
MCG tự hào là điểm đến lý tưởng cho các tài năng công nghệ

MCG tham vọng mang đến một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Với phương châm: ”Think big – Make great”, MCG không ngừng tự hoàn thiện và đương đầu với thử thách phía trước, góp phần thể hiện khát vọng tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 trong khu vực, xây dựng một hệ sinh thái thông minh, hỗ trợ người dùng trong kỉ nguyên mới.

Và để chinh phục được mục tiêu đó, MCG luôn tìm kiếm nhân tài công nghệ, những người cùng đồng hành trên con đường phát triển sản phẩm chozoi, đem đến cho người dùng không gian để thỏa sức mua sắm những mặt hàng vừa đa dạng, vừa chất lại rẻ đến không ngờ.

MCG có ngay những vị trí hấp dẫn cho bạn bùng nổ đam mê:

Đến với MCG, bạn chỉ cần thỏa sức thể hiện tài năng, công ty sẵn sàng trao bạn những đãi ngộ hấp dẫn nhất, xứng đáng nhất với những nỗ lực của bạn.

>>> Cùng khám phá những điều thú vị đang chờ bạn tại MCG:

  • Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực cùng nhiều khoản thưởng hấp dẫn và nhiều đợt đánh giá tăng lương định kỳ dựa trên thành tích và đóng góp của bạn;
  • Cơ hội trở thành một phần của đội ngũ trẻ trung, năng động, đem đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân, khai phá tiềm năng;
  • Cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp đang thịnh hành và là xu hướng trong ở hiện tại, trong một dự án có thể mở rộng để phục vụ lượng người dùng lớn, tiếp cận nhiều công nghệ như Big Data, AI, blockchain…
  • Và nhiều cơ hội thăng tiến không giới hạn, thúc đẩy sự nghiệp bạn vươn xa.

Xem ngay những tin đăng tuyển dụng IT mới nhất trên TopDev