GW2790QT – Màn hình 2K tốt nhất dành cho lập trình viên

1102

BenQ – Tập đoàn hàng đầu thế giới về màn hình công thái học và thiết bị thông minh vừa cho ra mắt màn hình lập trình 2K QHD đầu tiên trên thế giới GW2790QT & GW3290QT, với kích cỡ tương ứng 27 inch và 32 inch.

GW2790QT & GW3290QT có chế độ Coding giúp tối ưu hóa độ tương phản hạn chế mỏi mắt, chế độ M-book giảm khác biệt màu sắc so với Macbook, bộ chia cổng USB-C cho phép sạc ngược cùng kết nối đa thiết bị Daisy Chain, và thiết kế công thái học giúp thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Chế độ Coding đầu tiên trên thế giới cùng khả năng đa nhiệm vượt trội

Với màn hình GW90QT, chế độ Coding được thiết kế cho khả năng tối ưu hóa độ tương phản và độ bão hòa, giúp nền đen trở nên tối hơn. Từ đó, dòng code sẽ được hiển thị sắc nét hơn so với màn hình thông thường, giảm thiểu nhức mỏi mắt trong suốt thời gian làm việc.

Màn hình 2K dành cho lập trình viên

Nhằm hỗ trợ các lập trình viên nâng cao hiệu quả công việc, màn hình bảo vệ mắt GW90QT có các tùy chọn độ phân giải FHD và QHD để đọc kí tự tốt hơn. Đặc biệt, độ phân giải 2K QHD hiển thị nhiều không gian cho nội dung trên màn hình, đồng thời cung cấp các chi tiết tuyệt đẹp ngay cả ở các phông chữ nhỏ hơn. Dù làm việc hay giải trí, GW90QT đều dễ dàng thể hiện độ tương phản sắc nét và hình ảnh sống động như thật.

Ngoài ra, với người dùng Macbook, chế độ M-book chuyên dụng giúp giảm thiểu sự khác biệt về màu sắc giữa hai màn hình, từ đó hạn chế mức độ sai lệch khi ra sản phẩm cuối cùng.

mac mode

Kết nối Daisy Chain cho không gian làm việc gọn gàng

GW90QT được trang bị tính năng Daisy Chain với bộ chia cổng USB-C dành riêng cho việc truyền dữ liệu và tích hợp sạc pin với công suất lên tới 65W, đem lại tiện ích 5 trong 1: HDMI, cổng hiển thị DisplayPort, USB và cổng âm thanh (audio port) cho phép chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị ngoại vi và thiết bị thông minh khác.

Daisy Chain cho phép kết nối thông thường hoặc kết nối Daisy của 2 – 4 màn hình thông qua cổng DisplayPort. Đồng thời, màn hình còn hỗ trợ cổng USB-C với công suất 60W, cho phép bạn không chỉ dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc MacBook mà còn có thể sạc pin cùng lúc, giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng.

thiet lap da man hinh

Ngoài ra, GW90QT còn tích hợp loa lọc tiếng ồn cùng micro khử tiếng ồn đảm bảo chất lượng đàm thoại từ xa rõ ràng hơn, từ đó tăng khả năng linh hoạt và tối ưu hóa năng suất làm việc nhóm.

Chức năng công thái học và công nghệ Eye-CareU bảo vệ mắt

Với thiết kế công thái học đặc biệt, GW90QT hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ cao và trục xoay linh hoạt nhằm tối ưu khả năng sắp xếp nhiều màn hình nối tiếp theo các hướng khác nhau giúp tối đa năng suất thực hiện. Bên cạnh đó, màn hình còn được thiết kế để xoay được cả 2 chiều, giúp màn hình dọc có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải, tùy thuộc vào sở thích của bạn!

chan ghe dieu chinh do cao

BenQ cũng là tập đoàn đi đầu trong công nghệ bảo vệ mắt BenQ Eye-Care bao gồm Công nghệ giảm tối thiểu ánh sáng xanh (Low Blue Light Technologies), Khử nhấp nháy TUV Rheinland-certified Flicker-Free và Điều chỉnh độ sáng thông minh thế hệ 2 (Brightness Intelligence Gen2), hỗ trợ tùy chỉnh tự động mức sáng màn hình theo nhu cầu. Ngoài ra, chế độ bù hiển thị màu yếu và mô phỏng đọc sách giấy cũng được tích hợp bằng phần mềm BenQ Eye-CareU giúp bảo vệ thị giác trong thời gian làm việc dài.

che do thong minh

Thông qua phần mềm BenQ Eye-CareU, tất cả các tính năng của Eye-Care có thể được điều chỉnh trực tiếp trên màn hình máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể đặt hẹn giờ hoặc nhận thông báo khi ánh sáng xung quanh không đủ.
Với tất cả những tính năng đặc biệt này, GW2790QT và GW3290QT xứng đáng là màn hình tốt nhất dành cho lập trình viên, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt lâu dài!

Tìm hiểu thêm về màn hình BenQ, vui lòng truy cập: https://www.benq.com/vi-
vn/monitor/home/gw2790qt.html

Mua ngay sản phẩm tại đây: https://shopee.vn/product/276976573/16898015048/

Truy cập ngay việc làm IT đãi ngộ tốt trên TopDev