Lựa chọn sự nghiệp vững chắc, nắm bắt cơ hội gặt hái thành công tại South Telecom

469

Dẫn đầu với các dịch vụ viễn thông dành cho doanh nghiệp, South Telecom được biết đến với các sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây đồng thời cũng là một hướng đi tiềm năng cho các nhân tài công nghệ tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.

South Telecom – Đồng hành tạo nên các giải pháp thành công cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần phần mềm viễn thông Miền Nam – South Telecom là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp – dịch vụ liên lạc (Communication) và cộng tác (Collaboration) được biết đến với các sản phẩm chất lượng, sử dụng công nghệ tiên tiến, có mặt tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Các dịch vụ Tổng đài – Worldfone của South Telecom được áp dụng tại nhiều Doanh nghiệp với các bộ phận hoạt động: Chăm sóc khách hàng, Telesales, Marketing,… trải khắp các lĩnh vực: Tài chính, Kinh Doanh – Bán lẻ, Giáo Dục, Y tế, Ngân hàng, Vận chuyển và Logistic. 

Với nỗ lực không ngừng, sau hơn 15 năm, South Telecom đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp và dịch vụ tiện ích và đáng tin cậy. Trong đó, công nghệ VoIP và dịch vụ SMS Brandname đã giúp công ty tạo dựng tiếng vang, thu hút sự hợp tác từ các đối tác tên tuổi: Yamaha, Revolabs, OneKing… Từ đó khẳng định được vị thế trên thị trường viễn thông, đồng thời mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt nhiều năm cống hiến, “gia đình” South Telecom đã từng bước xây dựng thương hiệu với các sản phẩm chất lượng, uy tín, được minh chứng bởi các giải thưởng giá trị:

  • Vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu Việt Nam” năm 2019.
  • Danh hiệu “Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Viễn thông hàng đầu Việt Nam” 2 năm liên tiếp 2018, 2019.

Không dừng lại ở đó, South Telecom luôn sẵn sàng cho những dự án mới, đón đầu xu hướng góp phần làm nên thành công của nhiều khách hàng doanh nghiệp. Để hoàn thiện được mục tiêu đó, công ty không ngừng tìm kiếm những thành viên mới vào đội ngũ tài năng. Khởi động 2021, South Telecom đặc biệt có loạt cơ hội tốt gửi đến những “người anh em Techies” có cùng chí hướng, cùng đam mê:

Lựa chọn sự nghiệp vững chắc, nắm bắt cơ hội gặt hái thành công tại South Telecom

Cùng South Telecom đón đầu xu hướng mới, ghi dấu ấn tại thị trường Viễn thông

Sự xuất hiện của các sản phẩm dịch vụ Tổng đài ảo, SMS Brandname, Call Center,… đến từ South Telecom đang dần thay thế các phương pháp truyền thống, giải quyết hiệu quả “bài toán” về dịch vụ quảng cáo, tư vấn, chăm sóc khách hàng tại mỗi doanh nghiệp.

  • Tổng đài ảo là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại, cho phép doanh nghiệp nhận cuộc gọi của khách hàng mọi lúc mọi nơi, thông qua các phần mềm softphone hỗ trợ, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
  • SMS Brandname là phương thức quảng bá thương hiệu gần gũi, tiết kiệm nhân lực, tiếp cận đối tượng nhanh chóng với chi phí hợp lý, đáp ứng  nhu cầu truyền tải thông tin đến các thuê bao.
  • Call Center là một dạng tổng đài chăm sóc khách hàng thực hiện việc xử lý, điều phối, giám sát và quản lý các giao dịch qua điện thoại của doanh nghiệp, đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Những sản phẩm và dịch vụ đầy chất lượng từ South Telecom là tổ hợp toàn bộ sức mạnh của mỗi thành viên đến từ đội ngũ tài năng, sáng tạo nơi đây. Không chỉ vang danh với những thế mạnh trên thị trường viễn thông, South Telecom còn được biết đến với môi trường làm việc thoải mái, mang đến nhiều cơ hội cho các tài năng phát triển sự nghiệp.

“Making great things in passion” – Mỗi nhân viên làm việc tại South Telecom là một “mảnh ghép” đặc biệt, được chăm sóc và quan tâm chu đáo với những chính sách đãi ngộ xứng tầm:

  • Thu nhập hấp dẫn với nhiều khoản thưởng xứng đáng với năng lực và đóng góp;
  • “Ting ting” về ví lên đến 14 tháng lương mỗi năm;
  • Làm vui, chơi khỏe với vô số hoạt động tập thể thú vị cùng đội ngũ: Team building, Event, Company trip,… 
  • Cùng nhiều đặc quyền, phúc lợi phong phú đang chờ bạn gia nhập.

Và nếu bạn đã sẵn sàng bứt phá giới hạn của bản thân, phát triển sự nghiệp? Còn chờ chi không bắt ngay “slot” tại South Telecom từ hôm nay?

Apply CV ngay để không bỏ lỡ cơ hội!