KMS Technology khai trương văn phòng thứ 4 tại Việt Nam, công bố kế hoạch gia tăng nhân sự đến 1200 nhân viên

1718

Sáng ngày 12/04/2018, KMS Technology khai trương văn phòng làm việc thứ 4 tại địa chỉ số 02 đường Tản Viên, quân Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

KMS Technology được thành lập năm 2009, là công ty hàng đầu vê lĩnh vực gia công phần mềm có trụ sở hoạt động tại California, Georgia và Việt Nam. KMS Technology hiện có hơn 800 nhân viên sau 9 năm hoạt động trên thị trường với nhiều năm liên tiếp góp mặt vào Top 10 Sao Khuê. Công ty này cũng từng có mặt trong danh sách Vietnam Best Places to Work trong 3 năm 2016, 2017 và 2018 (do Anphabe và Intage công bố).Tại buổi khai trường văn phòng thứ 4 tại Việt Nam, KMS công bố kế hoạch gia tăng nhân sự lên đến 1200 người trong năm 2018. Phát biểu tại buổi ra mắt ông Trần Trọng Đại, Tổng Giám Đốc công ty KMS Technology cho biết: “Khai trương văn phòng mới, công bố kế hoạch gia tăng nhân sự lên đến 1200 người là một tín hiệu đáng khích lệ, không chỉ riêng KMS Technology, mà cả thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin nói chung tại Việt Nam. Trong năm nay, công ty sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về mặt con người, thường xuyên tham gia các họat động đào tạo nguồn nhân lực ngành CNTT trong nước, liên kết hợp tác với các trường đại học, các sự kiện chuyên ngành, chương trình học bổng khuyến học và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận hướng nghiệp cho sinh viên vùng cao Việt Nam.

Ông Trần Trọng Đại, Tổng Giám Đốc công ty KMS Technology phát biểu tại buổi ra mắt văn phòng

Cũng trong dịp này, KMS Technology tài trợ 200 triệu đồng cho tổ chức phi lợi nhuận, passerelles numériques, với mục đích đào tạo Công Nghệ Thông Tin cho sinh viên miền Trung Việt Nam.

Đại diện KMS Technology trao gói tài trợ 200 triệu đồng cho tổ chức phi lợi nhuận, passerelles numériques

Theo đó, KMS Technology sẽ tài trợ học bổng – tham gia giảng dạy và nâng cấp trang thiêt bị phòng mát cho sinh viên, ngoài ra công ty cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tham gia thực tập tại văn phòng công ty, trải nghiệm kiến thức thực tế và trang bị những kỹ năng theo nhu cầu của thị trường nhân lực ngành.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về văn phòng làm việc của KMS văn phòng Tản Viên.

Văn phòng KMS – Tản Viên có tổng diện tích 3000m
Sức chứa của văn phòng KMS Technology – số 2 Tản Viên lên đến 650 chỗ ngồi
Không gian làm việc mở, khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên
Không gian làm việc mở, khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên

TopDev