Khởi sắc sự nghiệp IT cùng các cơ hội tại công ty IT Hàn Quốc

1134

Tiếp nối thành công của dự án hợp tác 2020, KICC HCMC cùng TopDev tiếp tục mang đến chương trình hợp tác năm 2021 với thông điệp “Make Your IT Career Outstanding – Khởi sắc sự nghiệp IT của bạn”. Theo đó là những hoạt động phối hợp với mục đích kết nối các việc làm ngành CNTT tại các doanh nghiệp IT Hàn Quốc với đối tượng Lập Trình Viên Việt Nam.

Mối quan hệ đầu tư chiến lược Hàn Quốc – Việt Nam

Hiện tại, Việt Nam là đối tác hợp tác kinh tế hàng đầu trong Chính sách hướng Nam mới và là một trong những đối tác kinh tế lớn nhất của Hàn Quốc tại khu vực ASEAN. Không chỉ có các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đang từng bước xây dựng các chuỗi cung ứng chiến lược tại Việt Nam mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hàn Quốc cũng tăng cường xúc tiến đầu tư tại Việt Nam. 

Nỗ lực kết nối Công nghệ – Đổi mới sáng tạo

“Công nghệ” & “Đổi mới sáng tạo” là những lĩnh vực có tiềm năng vô tận, và là chìa khóa để mọi quốc gia bước vào kỷ nguyên phát triển nhanh và bền vững. Đặc biệt, đây cũng là lĩnh vực để hai quốc gia có thể phát huy tiềm năng, khai thác hiệu quả tiềm lực và nguồn lực từ mỗi bên để phát triển những giá trị rõ rệt cho nền kinh tế – thương mại cũng như thị trường lao động – xã hội thêm tính cạnh tranh.

Khởi sắc sự nghiệp IT tại các công ty Công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Trong khuôn khổ hợp tác lần này, KICC HCMC cùng TopDev hứa hẹn mang đến những giá trị cho tổ chức/ doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ, hợp tác và thúc đẩy tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin cho các công ty IT Hàn Quốc
 • Quảng bá hình ảnh, sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu tuyển dụng của các công ty IT Hàn Quốc đến với Cộng đồng Lập trình viên Việt Nam
 • Hỗ trợ khách hàng tiềm năng của nhau cùng tiếp cận thị trường địa phương, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư tài năng Công nghệ vào các công ty IT Hàn Quốc dành cho các Lập trình viên: 

 • Trực tiếp tham gia các dự án công nghệ sử dụng nền tảng hiện đại, tiên tiến từ nước ngoài;
 • Được tạo điều kiện để phát triển bằng các công tác giáo dục và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng thường xuyên
 • Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc;
 • Mức lương xứng đáng, phù hợp với kinh nghiệm và vị trí;
 • Tiếp cận nền tảng công nghệ hiện đại, sản phẩm lớn và nhiều dự án mang đầy tính sáng tạo, thử thách
 • Cơ hội nâng cao trình độ qua các chuyến công tác onsite tại Hàn Quốc, training sử dụng các công nghệ….

Đại diện từ TopDev cũng cho biết  “Những năm gần đây, Việt Nam là mảnh đất màu mỡ với các doanh nghiệp Hàn Quốc, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều phi vụ đầu tư từ quốc gia này vào thị trường Việt. Qua lần hợp tác này, nguồn nhân lực trẻ từ Việt Nam cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Với sự hỗ trợ từ TopDev, phía các doanh nghiệp sẽ rút ngắn thời gian tìm nhân tài, mà song song với đó, lập trình viên Việt Nam cũng sẽ được trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập tại đây


Về KICC HCMC và NIPA:

Được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, KICC HCMC (KICC Hồ Chí Minh) là văn phòng thứ 6 trên toàn cầu và thứ 2 tại Việt Nam. KICC là văn phòng quốc tế trực thuộc Bộ Khoa học – Công nghệ Thông tin Hàn Quốc (MSIT) và Cơ quan Xúc tiến Công nghệ Thông tin – Truyền thông (NIPA) với mục đích giúp đỡ việc kinh doanh quốc tế của những công ty về Công nghệ Thông tin (CNTT) của Hàn Quốc. KICC có 06 văn phòng ở Thung lũng Silicon (Mỹ), Tokyo (Nhật), Bắc Kinh (Trung Quốc), Singapore, Hà Nội (Việt Nam) và Hồ Chí Minh (Việt Nam).

NIPA là tổ chức phi lợi nhuận từ Chính phủ Hàn Quốc và là thành viên của Bộ Khoa học – Công nghệ Thông tin Hàn Quốc, chịu trách nhiệm trong việc hỗ trợ các công ty và các chuyên gia CNTT. NIPA hiện dẫn đầu trong kiến thức về cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội và phát triển kinh tế quốc gia bằng việc xúc tiến khả năng cạnh tranh của toàn ngành công nghiệp thông qua sự tiến bộ kỹ thuật CNTT và công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 84 28 35208135 (Vietnamese) | 84 28 35208136 (Korean)
 • E-mail: HCMC@nipa.kr
 • Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Về TopDev – nền tảng tuyển dụng IT

Với hơn 300.000 profile lập trình viên đồng thời sở hữu Cộng đồng Lập trình viên lớn nhất Việt Nam, TopDev hiện là một trong những nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu tại Việt Nam.  Ngoài ra, TopDev là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực IT tại Việt Nam, giúp xây dựng và phát triển thương hiệu tuyển dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây còn là đơn vị chuyên khảo sát, phân tích và phát hành các báo cáo quý, năm về thị trường và nhân lực IT tại Việt Nam. (Báo cáo thị trường IT tại đây).