Khoá huấn luyện UX Design: Khai phá vùng đất UX đa sắc màu

273

Với mục tiêu xây dựng chương trình học UX bài bản và tầm nhìn xây dựng cộng đồng mở về UX, VNG đã phối hợp cùng Topdev tổ chức Khóa huấn luyện UX Design và Sự kiện UX Exclusive Meet-up: Building your UX Design from scratch dành cho các bạn đam mê UX và mong muốn có sự đầu tư nghiêm túc vào ngày 17/12/2016 tại VNG Office.

Xem thêm: Tìm việc làm ui ux lương cao, việc IT hấp dẫn

20 ứng viên, dưới sự hướng dẫn của trainer Lê Anh Quang (Quang Phowr) – Product Director của Websosanh đã có 8 tiếng cùng nhau tìm hiểu những nội hàm về UX cơ bản và thực tiễn nhất. Đặc biệt, dựa trên app Pikachu, Khoá huấn luyện đã xây dựng thành công những bài tập yêu cầu tính tương tác cao giữa các thành viên, giữa diễn giả với các nhóm và giữa các nhóm với nhau. Chính điều này tạo nên không khí sôi động, hứng khởi và tràn đầy tiếng cười với hạt giống kiến thức được nảy mầm trên vùng đất UX đa sắc màu.

Một số practice được anh Quang trình bày có thể kể đến User Sympathy và cách brainstorm đặc điểm người dùng, User Interview và cách đặt những câu hỏi hiệu quả, xây dựng paper prototype, Internal testing…

Các học viên tập trung giải quyết bài tập đưa ra từ trainer

Thuyết trình, làm việc nhóm, hỏi đáp liên tục với trainer… quá nhiều thứ hay ho luôn!

Thông qua Khoá huấn luyện, các học viên sẽ hiểu rõ hơn quy trình tạo nên được 1 sản phẩm có đầy đủ các yếu tố UX, từ những viên gạch đầu tiên cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện. Trong thời gian tới, VNG cùng Topdev sẽ tổ chức nhiều hoạt động UX hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Hãy cùng đón đợi nhé!