Khám phá cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ VDC in collaboration with PYCOGROUP

1405

VDC là Trung tâm Phát triển công nghệ số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi sự hợp tác từ NAB – Ngân hàng kinh doanh lớn nhất của Úc với 160 năm kinh nghiệm và PYCOGroup, công ty tư vấn và phát triển kỹ thuật số toàn cầu đến từ Bỉ.

vdc

Lý do khiến VDC trở thành “điểm đến” lý tưởng cho các tài năng công nghệ tỏa sáng sự nghiệp

“Cập bến” tại Việt Nam, NAB mang đến làn gió mới cho lĩnh vực phần mềm và fintech với sự xuất hiện của Trung tâm VDC, hoạt động với nhiệm vụ xây dựng nhóm kỹ thuật số và cho ra đời những giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ người dùng.

VDC là Trung tâm Phát triển công nghệ số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập bởi sự hợp tác từ NAB – Ngân hàng kinh doanh lớn nhất của Úc với 160 năm kinh nghiệm và PYCOGroup, công ty tư vấn và phát triển kỹ thuật số toàn cầu đến từ Bỉ.

VDC là sự kết hợp mạnh mẽ của các dịch vụ tài chính cùng với các nhà công nghệ, kỹ sư phát triển phần mềm, nhà xây dựng và người kiểm tra, cung cấp đầy đủ các dịch vụ qua ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng cá nhân và tài sản.VDC đang tận dụng các công cụ và kỹ thuật mới nhất được sử dụng bởi các công ty công nghệ và kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu để trải qua quá trình chuyển đổi công nghệ số “Cloud First”.

Không chỉ quan tâm đến công nghệ, VDC còn chú trọng đầu tư vào sự phát triển của từng cá nhân trong công ty, là cơ hội cho các nhân tài công nghệ phát triển sự nghiệp và từng bước gặt hái thành công.

Nếu bạn là một lập trình viên hay kỹ sư IT mong muốn học hỏi, nâng tầm sự nghiệp và đã sẵn sàng bước và “cuộc chơi” công nghệ thì VDC chính là nơi phù hợp cho tài năng của bạn thăng hoa.

vdc

3 lý do khiến bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của VDC

  • Môi trường làm việc tuyệt vời

Cùng nhau  và phát triển và lớn mạnh, mỗi thành viên của VDC là một “mảnh ghép” tài năng, là phần tử quan trọng tạo nên đội ngũ VDC thống nhất. Tại đây, điều bạn nhận được không chỉ là công việc, mà còn cả những cơ hội và cánh cửa tương lại rộng mở phía trước. Tin tưởng và những người có ý tưởng và ước mơ, VDC mong muốn bạn đạt được nguyện vọng của chính mình và sẵn sàng tạo mọi điều kiện để bạn thực hiện mong ước đó.

Bạn luôn được sát cánh bên những đồng nghiệp có cùng chí hướng, những con người không kém phần đam mê học hỏi và nõ lực cải thiện bản thân. Bất kể trong công việc hoặc cuộc sống, trong hoạt động nhóm hay các buổi đi chơi, bạn luôn có những thời khắc vui vẻ cùng đồng nghiệp và không thiếu sự hứng khởi kích hoạt niềm hăng say công việc của bạn.

  • Cơ hội phát triển không giới hạn

Mỗi thành viên của VDC làm việc dựa trên niềm đam mê trong việc tạo ra giá trị, những sản phẩm vượt tốt nhất. Sự vượt xa những mong đợi của khách hàng cũng chính là sự nỗ lực không ngừng của VDC và cũng chính là thời cơ cho mỗi “chiến binh” tỏa sáng tài năng của chính mình.

Ngoài ra, mỗi tài năng còn được định hướng đi trên con đường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, mở ra con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn.

  • Loạt đãi ngộ tạo động lực, kích hoạt tiềm năng

VDC hiểu rằng, sự phát triển của đội ngũ nhân viên chính là mấu chốt cho sự hưng thịnh của công ty. Tại VDC, bạn chỉ cần thoải mái lan tỏa năng lượng và yên tâm “chiến việc”, mọi đãi ngộ xứng đáng đã có công ty lo với:

  • Chế độ lương, thưởng cạnh tranh và xứng đáng với mọi nỗ lực của bạn;
  • Văn phòng Agile mới toanh và hiện đại với các trang thiết bị tốt nhất đã sẵn sàng chờ sự xuất hiện của những tài năng công nghệ;
  • Chế độ chăm sóc sức khỏe cực tốt cho bạn và thành viên trong gia đình;
  • Được tham gia các lớp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tạo nền tảng cho còn đường phát triển của bạn;
  • Được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất và làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế. Và nếu bạn đã sẵn sàng đương đầu với những dự án đầy thách thức cùng VDC?

Đừng chần chờ thêm nữa, lựa chọn vị trí phù hợp với bạn ngay hôm nay:

Apply CV liền tay, cơ hội đến ngay trước mắt.