Inspectorio đã thành công vòng gọi vốn “Series A” trị giá 10 triệu đô la Mỹ

2063

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại Minneapolis, Mỹ, công ty Inspectorio chuyên cung cấp giải pháp kiểm định và giám sát chất lượng cho các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng, được vận hành trên nền tảng trí thông minh nhân tạo, đã phát hành vòng gọi vốn tối ưu hóa “Series A” trị giá 10 triệu Đô la Mỹ. Công ty phần mềm dịch vụ này tạo ra một mạng lưới năng động và độc lập, kết hợp với công nghệ máy học (machine learning) cho ngành công nghiệp kiểm định và giám sát chất lượng để các nhà sản xuất, nhà cung cấp, thương hiệu và nhà bán lẻ có thể kết nối, chia sẽ dữ liệu, và cải thiện chất lượng liên tục.

Ông Carlos Moncayo Castillo, CEO và là người đồng sáng lập công ty, cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục củng cố vị thế của Inspectorio như là nền tảng hàng đầu thế giới về kiểm định và giám sát chất lượng bằng cách tạo tác động tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Khoản đầu tư này sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển nền tảng công nghệ của chúng tôi. Chúng ta cần phải chuyển đổi từ chuỗi cung ứng sang một cấp độ mới từ cách làm thủ công sang nền tảng thông minh và không bị giới hạn bởi các khoảng cách địa lý.”

Nhà đầu tư chính cho vòng gọi vốn này chính là công ty Techstars, một công ty được biết đến cho các khoản đầu tư chiến lược vào Uber, Sendgrid, Twilio, DigitalOcean v.v. Ông Mark Solon, Giám đốc điều hành của Techstars cho biết “Tôi đã biết anh em nhà Moncayo vài năm nay. Công ty của họ là loại hình doanh nghiệp mà tôi mong muốn được làm việc”. Ông nói thêm “Họ là ví dụ điển hình cho việc tự dấn thân vào lĩnh vực mới để tạo ra những thay đổi có giá trị, làm việc chăm chỉ, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, và theo đuổi không ngừng nghỉ giúp tìm ra giải pháp cho một vấn đề lớn, giúp mang lại tính minh bạch và trách nhiệm   cho chuỗi cung ứng của ngành bán lẻ. Các anh em Moncayo thể hiện cùng một giá trị ban đầu mà chúng tôi trân quý tại Techstars, và chúng tôi rất vui mừng được tham gia. ”

Vòng gọi vốn lần này cũng có sự tham gia của 2 công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất tại Mỹ: Ecolab (NYSE ECL), công ty hàng đầu thế giới về nước, vệ sinh và công nghệ năng lượng; cung cấp nước sạch, thực phẩm an toàn; và Target Corporation (NYSE TGT), một nhà bán lẻ hàng giảm giá cao cấp, chuyên cung cấp hàng hóa có chất lượng cao và thời trang tại 1.829 cửa hàng và tại trang web www.target.com. Matchstick Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ có trụ sở tại Minneapolis, cũng là một phần của khoản đầu tư.

Inspectorio hiện đang có văn phòng trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc và Belarus, đang mở một văn phòng khác ở châu Âu trong những tuần tới. Công ty đã từng tham gia cuộc thi “Tăng tốc khởi động các nhà bán lẻ Techstars 2016” và hiện đã phát triển đội ngũ của mình hơn 120 thành viên từ 11 quốc gia khác nhau.

Để biết thêm thông tin về Inspectorio, hãy truy cập https://www.inspectorio.com/careers/

Thông tin về Inspectorio:

Inspectorio là một nền tảng công nghệ nhằm giám sát và kiểm định chất lượng sản phẩm được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo. phần mềm như một dịch vụ độc đáo của chúng tôi tăng cường sự cộng tác và kết nối giữa các bên liên quan chính (các nhãn hàng, nhà bán lẻ, nhà máy, nhà cung cấp và nhân viên kiểm định), phát triển các thuật toán mạnh mẽ để tự động hóa và cải thiện giao tiếp.

Nền tảng này chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực, khuyến nghị các hành động cần thực hiện theo dự đoán, tối ưu hóa công việc, và đánh giá rủi ro. Điều này cho phép các tổ chức cam kết các tiêu chuẩn chất lượng cao và bền vững để xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số xung quanh chuỗi cung ứng toàn cầu của họ, mang lại hiệu quả, minh bạch và chính xác vô song.

Thông tin về Techstars:

Techstars là mạng lưới toàn cầu giúp các doanh nhân thành công. Những người sáng lập Techstars kết nối với các doanh nhân, chuyên gia, cố vấn, cựu sinh viên, nhà đầu tư, nhà lãnh đạo cộng đồng và các công ty khác để phát triển công ty của họ.

Techstars hoạt động với ba chương trình chính: Chương trình Khởi Nghiệp của Techstars, Chương trình Hướng dẫn tăng tốc của Techstars, và chương trình Đối tác đổi mới công nghệ của Techstars. Danh mục đầu tư của Techstars bao gồm hơn 1.300 công ty với vốn hóa thị trường là 13,9 tỷ đô la. (www.techstars.com)

Thông tin về Ecolab:

Ecolab (ECL) (www.ecolab.com) là công ty hàng đầu thế giới về các công nghệ và dịch vụ về nước, vệ sinh và năng lượng bảo vệ con người và các nguồn lực quan trọng. Với doanh thu hàng năm là 14 tỷ đô la và 48.000 công ty liên kết, Ecolab cung cấp các giải pháp toàn diện và dịch vụ tại chỗ để quảng bá thực phẩm an toàn, duy trì môi trường trong sạch, tối ưu hóa sử dụng nước và năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng trong thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, khách sạn và thị trường công nghiệp tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm tin tức và thông tin về Ecolab, hãy truy cập.

Thông tin về Target:

Tập đoàn Target có trụ sở tại Minneapolis (NYSE: TGT) phục vụ khách hàng tại 1.829 cửa hàng và tại trang web www.target.com. Kể từ năm 1946, Target đã tạo ra 5% lợi nhuận cho cộng đồng, mà ngày nay bằng hàng triệu đô la một tuần. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Target.com/Pressroom. Để có cái nhìn sâu hơn về Target, hãy truy cập Target.com/abullseyeview hoặc theo dõi @TargetNews trên Twitter.

Thông tin về Matchstick Ventures:

Matchstick Ventures (www.matchstickventures.com) là nhà đầu tư giai đoạn đầu có ảnh hưởng nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ. Họ đầu tư vào những ý tưởng sáng tạo, thị trường khổng lồ và quan trọng nhất là đa dạng người sáng lập. Matchstick tồn tại như một chất xúc tác cho nhà sáng lập, đối tác và cộng đồng khởi nghiệp của họ.