Infinity Blockchain Lab và Tham vọng đưa Việt Nam trở thành “Blockchain Lab của châu Á”

1948

Nhiều chuyên gia tin rằng chúng ta đang chứng kiến cuộc cách mạng kỹ thuật số 4.0 với tốc độ phát triển nhảy vọt trong vòng vài năm trở lại đây với hàng loạt các công nghệ mới liên tục chớm nở ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số, công nghệ blockchain đã nổi lên như một trong những trend hàng đầu.

Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ cũng như tiềm năng khổng lồ nhưng lại là một công nghệ vẫn còn rất mới, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu cho kỹ năng blockchain luôn ở mức cao mà việc tìm kiếm các developer có chuyên môn về nó luôn vô cùng khó khăn. Theo báo cáo của Upwork, số lượt tìm kiếm nhân sự có liên quan tới từ khóa “blockchain” đã tăng vọt hơn 6.000 % trong quý đầu tiên kể từ một năm trước.

Xem thêm việc làm blockchain lương cao

Nói cách khác, nếu bạn có cơ hội được vào làm cho các startup chuyên về Blockchain và tích lũy được một vốn kinh nghiệm cơ bản thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ có tương lai vững chắc. Trường hợp này càng đúng tại thị trường Việt Nam, nơi mà các startup công nghệ đầy tài năng luôn xuất hiện như nấm sau mưa. Trong đó, Infinity Blockchain Labs được xem là nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực R&D blockchain tại Việt Nam.

Infinity Blockchain Labs (IBL) là công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain với cam kết thúc đẩy phát triển xã hội bằng những công nghệ tương lai. Với vị thế dẫn đầu của hệ sinh thái blockchain tại Việt Nam và độ phủ thị trường toàn cầu, IBL hướng đến tầm nhìn trở thành đơn vị R&D mang công nghệ tương lai vào ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp hiện hữu và đời sống hàng ngày.

Infinity Blockchain Labs còn được vinh danh trong top 10 các nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain năm 2018 bởi APAC CIO Outlook, hơn 200 thành viên tại IBL khao khát đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong nghiên cứu và phát triển blockchain trên thế giới.

Infinito Project là một trong 4 trọng tâm chính của IBL, là một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ Blockchain cho người dùng, developer và đối tác doanh nghiệp, nổi bật nhất là sản phẩm Infinito Wallet.

  • Đối với cộng đồng người dùng, Infinito Wallet có thể lưu trữ an toàn bất kì đơn vị tiền tệ nào và cung cấp thêm dịch vụ đồng nhất blockchain để tăng tính hữu dụng và sự linh hoạt của các giá trị và tiềm năng của blockchain.
  • Đối với các developer và đối tác dịch vụ, dịch vụ blockchain API của Infinito Wallet bao gồm các blockchain smart contract (hợp đồng thông minh) và mainstream cryptocurrency được xây dựng để tăng giá trị và tính hữu dụng của blockchain.
  • Đối với các đối tác doanh nghiệp, Infinito Wallet mở ra cánh cửa tiềm năng của công nghệ blockchain thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp bằng cách áp dụng triệt để công nghệ blockchain và cryptocurrency. Các giải pháp dựa trên blockchain cung cấp vô số lợi ích cho phía doanh nghiệp như: giảm thiểu chi phí và thời gian cho quá trình mở rộng tiếp cận tối đa user và đối tác

Và để làm được điều đó, IBL hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực lập trình viên. Chính vì vậy, công ty luôn đưa ra các chính sách tốt nhất để bồi đắp cho đội ngũ IT. Có thể nói, con đường tiến tới blockchain của IBL sẽ mang đầy thử thách, nhưng cũng chứa đựng cơ hội và nhiều trái ngọt. Vì vậy, Infinity Blockchain Labs sẽ là một môi trường tuyệt vời cho các lập trình viên có tham vọng và ham học hỏi.

Hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tấm vé vàng để có cơ hội lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ của IBL cùng hơn 100 chủ đề hấp dẫn khác tại Vietnam Mobile Day 2018, chỉ đơn giản với một cú click tại mobileday.vn