HƯỚNG DẪN CHUẨN HÓA VÀ TẠO CV TRÊN TOPDEV

544

Tạo CV online dành cho lập trình viên là một trong những tính năng được phát triển bởi TopDev. Công cụ giúp developer có thể tạo CV đúng chuẩn ATS, dễ dàng quản lý và ứng tuyển các công việc nhanh chóng.

I. GIỚI THIỆU CÔNG CỤ CHUẨN HÓA VÀ TẠO CV TRÊN TOPDEV

Công cụ chuẩn hóa và tạo CV IT là một trong những công cụ hữu ích không thể bỏ qua cho các lập trình viên trên TopDev. Công cụ giúp các developer dễ dàng tạo CV chuẩn dành riêng cho mình, đồng thời có thể ứng tuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả cho những vị trí tuyển dụng IT phù hợp. 

 

Hướng dẫn tạo CV trên TopDev

Công cụ tạo CV online dành cho IT trên TopDev được thiết kế theo chuẩn ATS, giúp người dùng tạo CV nhanh chóng, đúng chuẩn và nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng. Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập các trường thông tin cần thiết, hệ thống sẽ tự động nhận diện và tạo cho bạn một CV ấn tượng.

  CV chuẩn ATS là gì? Bí kíp đậu phỏng vấn với CV chuẩn ATS

Cụ thể hơn, hệ thống chọn lọc các thông tin tiêu chuẩn và cấu trúc thống nhất giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá kinh nghiệm và tech stack của bạn. Các mẫu CV IT được chọn lọc kỹ càng dựa trên hơn 1.000 mẫu CV Developer nổi bật trên thế giới, ứng tuyển thành công các vị trí tại các tập đoàn công nghệ lớn Microsoft, Google, Amazon,…Chưa dừng lại ở đấy, việc tạo CV online giúp lập trình viên có thể đồng bộ quản lý CV của bạn trên tất cả các thiết bị, ứng tuyển dễ dàng mọi nơi chỉ với một click.

Tạo CV online ngay trên TopDev

II. HƯỚNG DẪN TẠO CV ONLINE TRÊN TOPDEV

Để tạo và quản lý CV trên TopDev, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn tạo CV trên TopDev

1. Tạo CV

Để tạo CV trên TopDev, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác rất đơn giản với 3 bước chính:

Bước 1: Tạo mới và điền thông tin theo mẫu

Truy cập vào công cụ tạo CV IT và thực hiện theo các bước: 

– Tạo tài khoản hoặc đăng nhập với Google hoặc Github 

– Đặt tên CV và chọn ngôn ngữ (Nếu đã nhập thông tin trước đó, bạn có thể chọn sử dụng thông tin có sẵn hoặc làm mới)

– Điền đầy đủ các trường thông tin cơ bản và thông tin khác (nếu có)

– Bật “Đang tìm việc” để tăng cơ hội tìm được việc làm phù hợp

Bước 2: Chọn mẫu CV developer ưng ý

– Chọn Xem trước và chọn mẫu ưng ý

– Chọn Lưu CV

– Xem lại CV tại “TopDev CV của tôi

Bước 3: Tìm việc làm IT và ứng tuyển trực tiếp trên TopDev

Ở bước này, bạn có thể click vào chuông để xem thêm “Việc làm phù hợp nhất dành cho bạn” và ứng tuyển hoặc tìm việc làm IT phù hợp trên TopDev.

2. Quản lý CV

Tại mục “TopDev CV của tôi”, bạn có thể điều chỉnh thông tin trên CV của mình theo nhu cầu hoặc tải CV đã được tạo về máy.

Bên cạnh đó, mục “Quản lý CV” sẽ giúp bạn kiểm tra các CV đã được tạo, bạn có thể xem, điều chỉnh, tải về hoặc xóa nhanh chóng trên TopDev. 

III. HƯỚNG DẪN CHUẨN HÓA CV TRÊN TOPDEV

Bên cạnh tính năng tạo CV online, bạn có thể chuẩn hóa CV theo chuẩn ATS trên TopDev. Theo đó, bạn chỉ cần tải mẫu CV sẵn có lên công cụ, hệ thống sẽ phát hiện và sắp xếp thông tin theo các trường thích hợp, cụ thể: 

  • Bước 1:Tải file CV của bạn lên và đợi CV được xử lý
  • Bước 2: Cập nhật thông tin mới nhất của bạn vào hồ sơ
  • Bước 3: Bắt đầu tìm việc và ứng tuyển với CV vừa được chuẩn hóa trên TopDev

Chuẩn hóa CV IT ngay trên TopDev

Hướng dẫn tạo CV trên TopDev

IV. KẾT LUẬN

Với công cụ chuẩn hóa và tạo CV online dành cho các lập trình viên trên TopDev, bạn có thể dễ dàng tạo ra những mẫu CV đúng chuẩn ATS và ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp. Bên cạnh đó, thông tin được đồng bộ trên nhiều ứng dụng giúp developer có thể ứng tuyển nhanh chóng ở bất cứ đâu, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu. 

Tìm việc làm IT nhanh chóng trên TopDev