HÉ LỘ NHỮNG DIỄN GIẢ ĐẦU TIÊN CỦA CHUỖI SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM – VIETNAM MOBILE DAY

Tiếp nối thành công của Vietnam Mobile Day 7 mùa trước, Vietnam Mobile Day 2018 – lần thứ 8 đã khởi động trở lại và bắt đầu hé lộ những cái tên diễn giả đầu tiên

1120

Vietnam Mobile Day là sự kiện thường niên được giới chuyên gia đánh giá là một trong số ít những sự kiện công nghệ thành công trên mọi phương diện về chuyên môn cũng như về quy mô tổ chức ngay từ những ngày đầu tiên.

Theo đại diện BTC sẽ có sự góp mặt của  +100 chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Fintech, Blockchain, Cryptocurrency, AI, IoT, Big Data, Mobile Game, App và Digital Marketing,..Và những cái tên đầu tiên đã được tiết lộ:

1.FOUNDER & CEO của UMBALA – Anh NGUYỄN MINH THẢO với chủ đề “UMBALA NETWORK – A _BL0CKCH@IN BASED CAMERA STREAMING ECONOMY”

vietnam mobile day

Được biết đến nhiều từ sau chương trình thương vụ bạc tỷ khi huy động thành công 6 tỷ đồng với câu nói nổi tiếng “ CEO phải là thằng ngu nhất công ty”, nhưng ít ai biết rằng anh Nguyễn Minh Thảo đã xây dựng UMBALA từ con số 0 trở thành một trong những starup Việt đầu tiên có trụ sở tại Sillicon Valley, thuộc Top các star-up đáng chúng ý nhất năm 2016.  Ngoài ra, trước khi thành lập Umbala anh Minh Thảo là Founder của CNC Software, CNC Mobile và sở hữu những thành tích đáng ngưỡng mộ:

  • Chiến thắng Forbes Vietnam Startup Contest 2015 (Cuộc thi Khởi nghiệp Việt Nam của Tạp chí Forbes).
  • Chiến thắng cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014 (Startup Israel 2014).
  • Top 10 SingTel Accelerator Challenge 2014.
  • Top 20 Intel DST Asia Pacific Challenge 2011.
  • Top 2 Samsung Challenge 2011.
  • Top 3 – Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2010.

Mang đến Vietnam Mobile Day 2018 topic “UMBALA NETWORK – A _BL0CKCH@IN BASED CAMERA STREAMING ECONOMY” anh NGUYỄN MINH THẢO – FOUNDER & CEO của UMBALA sẽ trực tiếp chia sẻ những vấn đề xoay quanh Blockhain trong tương lai cũng như những kinh nghiệm hữu ích từ mạng lưới Umbala trong suốt thời gian anh dẫn dắt.

2. DIỄN GIẢ ÔNG XUÂN HỒNG – RESEARCH ENGINEER của TRUSTING SOCIAL với chủ đề “CREDIT SCORING TRONG THỜI ĐẠI BIG DATA”

vietnam mobile day

Là một gương mặt không quá xa lạ trong cộng đồng lập trình với những bài viết blog chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc với Data, từng đồng hành tại các buổi training Meetup chuyên sâu do TopDev tổ chức.

Anh Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tại JAIST (Japan Advanced Institute of Science and technololy) có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành IT và gần 2 năm trong riêng lĩnh vực Data Analyst. Anh sở hữu vốn kiến thức sâu rộng liên quan đến Dữ liệu, Hệ thống và những xu hướng công nghệ nổi bật thời gian qua như Machine Learning, Python, Java, Scala, GNU/ Linux, NodeJS, MongoDB, PostgreSQL, MySQL, Apache Spark, Docker…

Bên cạnh đó, anh Hồng còn đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại nhiều doanh nghiệp lớn trước khi dừng chân ở vị trí Research Engineer tại Trusting Social hiện tại, như:

  • 03/2016 – 08/2017: Data Analyst tại KNOREX
  • 01/2010 – 12/2014: Web developer tại Vlancer
  • 06/2013 – 08/2014: 3D Programmer tại Rolling Ant

Đến với VIETNAM MOBILE DAY LẦN THỨ 8 lần này, anh Hồng sẽ mang đến topic cực kì “nóng hổi” mang tên: “CREDIT SCORING TRONG THỜI ĐẠI BIG DATA”. Đây hứa hẹn sẽ là một chủ đề nóng nhất với xu hướng công nghệ số tương lai.

3. CHỊ HÀ PHƯƠNG ANH – CO-FOUNDER BEEKETING với chủ đề “HOW TO FIND THE RIGHT GROWTH HACKING CHANNEL FOR YOUR BUSINESS BASED ON DATA”

vietnam mobile day

Giấc mơ tạo ra những sản phẩm Việt chinh phục thị trường quốc tế không phải là câu chuyện quá xa, Beeketing là một minh chứnng khi là công ty Việt Nam duy nhất được đầu tư bởi quỹ 500 Startups Batch 15 tại Silicon Valley, Mỹ; Platform Marketing tự động được sử dụng bởi 100,000 trang thương mại điện tử khắp thế giới, với hơn 80 triệu người tương tác với hệ thống hàng tháng, Top 50 startups đáng chú ý tại Singapore năm 2016,  Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Start Tel Aviv, đại diện Việt Nam đến Israel để học hỏi hệ sinh thái khởi nghiệp,..

Câu chuyện thành công của Beeketing sẽ được kể lại tai sự kiện VIETNAM MOBILE DAY 2018 bởi Co-founder của Beeketing, chị Phương Anh, Với nhiều năm chinh chiến trong tập đoàn lớn: Marketing Manager tại Brodev. Marketing Specialist tại VNP Group, Marketing & Assitant Manager tại PeaceSoft Solutions Corporation, Global Exchange Participant tại AIESEC Poland, Local Committee Krakow…Mang đến chủ đề “HOW TO FIND THE RIGHT GROWTH HACKING CHANNEL FOR YOUR BUSINESS BASED ON DATA”. Với những kinh nghiệm làm việc cùng câu chuyện thành công của Beeketing đây sẽ là chủ đề rất thú vị với những ai đang quan tâm đến vấn đề xử lý dữ liệu để đẩy nhanh quá trình tăng trưởng hiện tại lên tới 10x hoặc 100x.

4. DIỄN GIẢ QUAN MINH TÂM – TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT CÔNG TY TNHH BẢO TÍN với topic “PHÁT HIỆN CÁC TRẠM PHÁT DI ĐỘNG GIẢ MẠO NHẰM THEO DÕI NGƯỜI DÙNG DI ĐỘNG”

vietnam mobile day

Theo số liệu nghiên cứu từ eMarketer, số lượng người sử dụng smartphone tại Việt Nam tăng khoảng 20% vào mỗi năm, kéo theo đó những trạm phát ngày càng “mọc” lên như nấm để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Do đó, vấn đề bảo mật thông tin càng gặp thêm những vấn đề mới như việc bị theo dõi, nghe lén,… Vậy làm thế nào để giải quyết và tránh trở thành nạn nhân của tình trạng này? Tham gia ngay chủ đề “PHÁT HIỆN CÁC TRẠM PHÁT DI ĐỘNG GIẢ MẠO NHẰM THEO DÕI NGƯỜI DÙNG DI ĐỘNG”. Thắc mắc sẽ được giả đáp bởi diễn giả Quan Minh Tâm – Trưởng phòng kỹ thuật công ty TNHH Bảo Tín

Anh đảm nhiệm Web Application Tester tại FPT Telecom, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực quản lý bảo mật thông tin như PostgreSQL, các máy chủ MySQL; và hơn nữa là Nginx, Tengine, Apache, Tomcat và haproxy.

Với vai trò Trưởng phòng kỹ thuật của Công ty TNHH Công nghệ Bảo Tín, anh Tâm hiện đang tham gia vào quy trình đánh giá bảo mật an toàn thông tin hệ thống thống mạng, ứng dụng web và di động theo tiêu chuẩn OWASP. Bên cạnh đó, anh còn nghiên cứu các công nghệ mới và đề xuất quy trình an toàn thông tin cho các doanh nghiệp, tổ chức.

5. NGUYỄN NGÂN BÌNH – PRESIDENT – TECHNOLOGY của IMICROSOFT với chủ đề “BUSINESS ANALYSIS KEYS TO SUCCESS WITH MASTER DATA MANAGEMENT PROJECT”

vietnam mobile day

iMicrosoft là công ty đào tạo và phát triển công nghệ với mô hình hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc”. iMicrosoft hướng đến trở thành một công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về Lập trình – Đồ họa đa phương tiện – Bảo mật hệ thống thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Tham gia vào đội ngũ vận hành của iMicrosoft như một cái duyên, anh NGUYỄN NGÂN BÌNH đảm nhận vai trò PRESIDENT -TECHNOLOGY (Giám Đốc Phụ Trách Công Nghệ) của IMICROSOFT JOINT STOCK COMPANY (CTy Cổ Phần Đào Tạo và Phát Triển Công Nghệ iMicrosoft). Từ bỏ những cơ hội ở nước ngoài, anh Bình trở về Việt Nam và có hơn 5 năm kinh nghiệm làm diễn giả cho nhiều sự kiện cả trong và ngoài nước.

Tại VIETNAM MOBILE DAY LẦN THỨ 8 năm nay, anh sẽ mang đến cho cộng đồng đam mê công nghệ một chủ đề “BUSINESS ANALYSIS KEYS TO SUCCESS WITH MASTER DATA MANAGEMENT PROJECT”. Trước khi bắt tay vào xử lý các vấn đề quản lý thông tin khác, bạn nhất thiết phải có được cái nhìn tổng thể về tình hình dữ liệu được xử lý như thế nào trên toàn doanh nghiệp thay vì chỉ ở từng hệ thống riêng lẻ.

Và còn rất nhiều điều thú vị cùng những chuyên gia “SIÊU CHẤT” khác sẽ được tiết lộ tại Website:http://mobileday.vn

Vietnam Mobile Day 2018 – lần thứ 8

HCM: 08/06/2018 – Hà Nội: 15/06/2018

vietnam mobile day

✨THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÍ:

– Website: http://mobileday.vn/

– Event Page: https://www.facebook.com/mobiledayevent/

✨HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236

– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296