Đồng hành cùng VTC Academy tại Vietnam Mobile Day 2018

966

Theo dự báo mới nhất từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2017 số lao động thất nghiệp lên đến 1,1 triệu người trong đó 200,000 người có bằng cử nhân nhưng có đến 61% sinh viên ra trường thiếu kỹ năng, 60% doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng đào tạo đại học & sau đại học và 37% cử nhân ra trường thiếu kiến thức chuyên môn.

Những con số trên phản ánh một thực trạng không hề nhỏ trong việc học và ứng dụng kiến thức vào nghề nghiệp. Vậy việc dạy và học hiện nay cần được cải thiện theo cách nào để khi ra trường, các bạn sinh viên có thể đảm bảo được cung cấp đầy đủ kỹ năng cho những công việc tiếp theo ?

Trong thời gian qua, một phương thức tiếp cận mới có thể góp phần quan trọng trong việc gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo với nhu cầu xã hội và thị trường lao động. Đó là cách “Đào tạo tiếp cận năng lực”

Là một trong những học viện ứng dụng phương pháp Đào tạo tiếp cận năng lực hiệu quả nhất hiện nay – Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy là đơn vị đào tạo chính thức của Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực “Đào tạo Công nghệ và Nội dung số” tại Việt Nam.

VTC Academy vinh dự đón nhận top 10 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”,  Top 1 lĩnh vực “Đào Tạo Về Công Nghệ Và Nội Dung Số” tại chương trình Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2015

VTC Academy đối tác chiến lược đào tạo tại Việt Nam của Google, Autodesk, Unity, Mages Excellent Institute (Singapore) và Abertay University (UK) các ngành học trong lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển  Game (Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development).

Gặp gỡ và tìm hiểu về VTC Academy tại Vietnam Mobile Day 2018 khu vực Hà Nội nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận cách học thông minh mà VTC đang cung cấp, đặc biệt là cộng đồng công nghệ muốn trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Link đăng kí tham dự: http://topdev.vn/s/CCWZbOKn

TopDev