Công bố Agenda Vietnam Web Summit 2019 Khu vực Hà Nội!

784

Ngày 13/12/2019 tới đây, các Web Summit-er khu vực Hà Nội sẽ được “lĩnh hội” những kiến thức gì từ các chuyên gia của chúng ta? Cùng cập nhật Agenda chính thức của Vietnam Web Summit 2019 Hà Nội!

Note ngay những topics “hợp gu” để nghe tại sự kiện bạn nhé!

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi đắm mình trong thế giới công nghệ với những thông tin bổ ích cùng nhiều sản phẩm demo mới nhất!?

❗️ Săn ngay những tấm vé cuối cùng tại đây 👉🏼 www.vietnamwebsummit.com/ve-tham-du/

💯 “Buy more save more” với gói Combo dành cho nhóm 5-10-20-30 người với những giá cực ưu đãi nhưng vẫn giữ nguyên quyền lợi TIÊU CHUẨN!!! Đăng kí tại: https://vietnamwebsummit.com/goi-ve-doanh-nghiep/

=========

Vietnam Web Summit là chuỗi sự kiện thường niên dành cho cộng đồng phát triển web, quảng cáo web. Được đánh giá là một trong những sự kiện web lớn nhất tại Việt Nam, với sự tham gia của các ông lớn như Amazon, Google, Facebook, Nielsen…. Vietnam Web Summit 2019 hứa hẹn là đại tiệc công nghệ được mong chờ nhất trong giai đoạn cuối năm!

Bên cạnh đó, Vietnam Web Summit 2019 sẽ tiếp tục hỗ trợ triển lãm với sự trình diễn của các doanh nghiệp và startup. Đây cũng là nơi demo rất nhiều sản phẩm, công nghệ của các doanh nghiệp. Tuyển dụng cũng là một trong những hoạt động mang lại giá trị hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tham dự. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, developer cập nhật những công nghệ mới nhất, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia đầu ngành.