CEO & CMO Summit 2021: Hội Nghị Cấp Cao Dành Riêng Cho Các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Đã Trở Lại

716

Ngày hội “CEO & CMO Summit 2021” với sự tham gia của hơn 1000 C-level đến từ các nhãn hàng nổi tiếng chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều nội dung đột phá giúp các nhà tiếp thị phát huy hết các tiềm năng và chung tay kiến tạo tương lai của Tiếp thị hiện đại.

Sự trở lại của CEO & CMO Summit 2021

CEO & CMO Summit là một trong chuỗi sự kiện toàn cầu do Hiệp Hội Tiếp thị Di Động (Mobile Marketing Association – MMA), Hiệp hội toàn cầu hàng đầu về tiếp thị di động đứng ra tổ chức, là cơ hội để các lãnh đạo lớn trong ngành gặp gỡ, thảo luận và chia sẻ về các xu hướng đang được quan tâm và thách thức sắp tới của ngành tiếp thị di động tại Việt Nam.

CEO – CMO Summit 2020 đã thu hút hơn 500 lãnh đạo từ nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực

Được tổ chức bởi Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam – đơn vị uy tín với hơn 40 công ty thành viên, đại diện cho đa phần hệ sinh thái Mobile Marketing, CEO & CMO Summit 2021 hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 1,000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà tiếp thị hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng hệ sinh thái và nền tảng của mình, MMA đã khẳng định vai trò dẫn đầu trong việc thúc đẩy ngành tiếp thị di động, kết nối các doanh nghiệp, và tạo sân chơi cho các doanh nghiệp Việt tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển thông qua các sự kiện thường niên như CEO & CMO Summit.

Chủ đề “Pivot To The New Normal” được nhiều nhà tiếp thị mong chờ

Với tình hình đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức chưa từng có trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Vậy các nhà lãnh đạo, đặc biệt là CEO và CMO, cần phải chuẩn bị những gì khi bước vào trạng thái “bình thường mới” nhiều biến động này? Đến với CEO & CMO Summit 2021, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và C-level đầu ngành về những vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay và những giải pháp, sáng kiến đột phá để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hình ảnh từ CEO-CMO Summit 2020

Xoay quanh chủ đề “Pivotal To The New Normal”, các diễn giả đến từ các nhãn hàng lớn như TikTok, Facebook, Google, Abbott, Castrol, Unilever, Mondelez, Dentsu, Grab,… sẽ chia sẻ và thảo luận những chủ đề tiêu biểu như Omni-channel, Lựa chọn kênh truyền thông hiệu quả, Data, Blockchain Advertising, Gaming Advertising, Social commerce, …

Bà Phan Bích Tâm , Giám đốc MMA Việt Nam, Cambodia và Myanmar phát biểu tại CEO & CMO Summit 2020

Đặc biệt, đại diện từ Tập đoàn Unilever Việt Nam sẽ là một trong hai keynote speaker của sự kiện, luận bàn về Purpose Led Marketing và vai trò cốt lõi của phương châm này trong ngành tiếp thị hiện đại. Khách mời sẽ được chia sẻ về những chiến dịch được thực hiện với mục đích cụ thể nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu bền gắn liền với giá trị xã hội, cũng như cách nắm bắt sức mạnh của Purpose Led Marketing để vượt qua đại dịch lần này.

CEO – CMO Summit 2021 – Sự kiện về tiếp thị di động không thể bỏ lỡ trong năm

CEO – CMO Summit năm thứ 4 hứa hẹn là một cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp được cập nhật và thảo luận về những kiến thức, công nghệ, xu hướng mới nhất của ngành Marketing trong năm 2021. Đến với hội nghị, các nhà tiếp thị sẽ được chia sẻ nhiều bài học, insight giá trị từ những chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tất cả sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, từ đó đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề “hot nhất” trong ngành.  

 Đây là cơ hội để các doanh nghiệp xây dựng và mở rộng các mối quan hệ

Ngoài ra, người tham dự còn được tham gia vào một hệ sinh thái duy nhất dành riêng cho các công ty nội địa và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các thành viên khác. Với bản danh sách “phong phú” những diễn giả và khách mới cấp cao, CEO & CMO Summit là dịp hiếm có trong năm 2021 để người tham gia tìm cơ hội networking với các C-level của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài Việt Nam. Từ đó, nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới sẽ được thiết lập, đóng góp vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng lưới các nhà tiếp thị Việt Nam.

Đặc biệt, CEO & CMO Summit 2021 chỉ được tổ chức duy nhất một ngày 18/06/2021 thông qua nền tảng online. Chỉ cần scan mã QR dưới đây để đăng ký. Cùng theo dõi những thông tin, những chủ đề về sự kiện tại các Podcast được phát sóng trên fanpage MMA Việt Nam trong thời gian sắp tới.

MMA CEO & CMO Summit 2021 sẽ được tổ chức trực tuyến trên Air Meet vào lúc 9:00 – 17:00 ngày 18/06/2021. Tất cả các CEO và CMO từ các doanh nghiệp, nhãn hàng… đều được chào đón tại sự kiện. 

Đặc biệt, hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay thông qua mã QR code để nhận được thư mời trực tiếp từ MMA Việt Nam hoặc liên hệ theo số Hotline: 0704874556.

Thông tin về sự kiện CEO & CMO Summit 2021 vui lòng xem thêm tại: bit.ly/MMACEOCMO2021

Giới thiệu về Hiệp hội Tiếp thị Di động (MMA)

MMA là hiệp hội tiếp thị di động thương mại phi lợi nhuận hàng đầu thế giới bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ mọi mảng trong hệ sinh thái tiếp thị di động, bao gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông,… Sứ mệnh của MMA là đẩy nhanh quá trình chuyển giao và đổi mới của marketing thông qua thiết bị di động, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với sự tương tác mạnh mẽ hơn của người tiêu dùng. Dẫn dắt sứ mệnh của MMA là bốn trụ cột cốt lõi: Nuôi dưỡng cảm hứng bằng cách thúc đẩy sự đổi mới cho các CMO; Xây dựng tiềm năng tiếp thị di động cho các tổ chức tiếp thị thông qua việc cung cấp kiến thức và sự tự tin; Nâng cao hiệu quả và tác động của thiết bị di động thông qua nghiên cứu ROI hữu hình; và ủng hộ các nhà tiếp thị di động. Ngoài ra, các Committee của MMA còn hợp tác để phát triển và hỗ trợ các phương pháp tốt nhất và tiên phong trong những phát triển đúng tiêu chuẩn. 

Các thành viên của MMA tại Việt Nam bao gồm Facebook, Google, CocCoc, Adtima, GroupM, Coca-Cola, Unilever… và rất nhiều tên tuổi lớn khác. Trụ sở toàn cầu của MMA được đặt tại New York với các hoạt động khu vực ở Châu Âu / Trung Đông / Châu Phi (EMEA), Châu Mỹ Latinh (LATAM) và Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com.