CEO-CMO Summit 2020 Vietnam – Kiến tạo tương lai

972

CEO & CMO Summit Vietnam sẽ trở lại và đây là năm thứ ba sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết đến sự kiện thường niên này thì đây là ngày mà các nhà lãnh đạo lớn trong ngành hội tụ và kết nối với nhau để xây dựng tương lai của ngành tiếp thị. Đây cũng là sự kiện offline đầu tiên của MMA trong năm 2020 với sự tham gia của gần 30 đối tác và nhà tài trợ.

summit

Sau khoảng thời gian khó khăn khi dịch COVID bùng phát, đã có một sự thay đổi chưa từng có trong cách tương tác giữa thương hiệu, nhà tiếp thị và khách hàng của họ. Với toàn bộ khách tham dự cấp cao từ các nhãn hàng trong hệ sinh thái, chương trình MMA CEO & CMO Summit sẽ xoay quanh chủ đề làm thế nào mà các thương hiệu đã xoay chuyển và thích ứng thành công trong thời điểm đặc biệt này. Bạn cũng sẽ được nghe những nhà lãnh đạo thảo luận về những xu hướng tiêu dùng sẽ tồn tại bền vững và cho chúng ta cái nhìn chung về trạng thái “bình thường mới” ít nhất là trong tương lai gần.

Với sự hướng dẫn và chia sẻ từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, cụ thể là các diễn giả từ Facebook, Google, Abbott và nhiều nhà lãnh đạo khác trên thị trường, bạn sẽ có thể hiểu thật chi tiết hành vi của người tiêu dùng đã thay đổi như thế nào trong thời gian đại dịch và tại sao mọi thứ đang dần chuyển sang omni-channel và E-commerce, cũng như cách tái cơ cấu doanh nghiệp của bạn để ngăn chặn sự gián đoạn kinh doanh trong tương lai.

summit

Hãy tham gia MMA CEO & CMO Summit Việt Nam lần thứ 3, cơ hội duy nhất, nơi các nhà lãnh đạo trong ngành hội tụ, giúp bạn có bước tiến trên thương trường và cùng nhau kiến tạo tương lai của ngành tiếp thị. Với tất cả những chủ đề nóng hổi nhất và chào đón 300 đại biểu VIP offline, sự kiện cũng sẽ được livestream trên 2 cộng đồng marketing lớn nhất Việt Nam bên cạnh kênh MMA, sự kiện hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng và những ý tưởng mới, sáng tạo.

Xem thêm thông tin và đăng ký vé mời ngay hôm nay tại: https://www.mmaglobal.com/ceosummitvietnam2020 

_____

Về MMA

Sứ mệnh của MMA là thúc đẩy các nhà tiếp thị đổi mới và phát triển giá trị kinh doanh lâu dài trong bối cảnh thế giới ngày càng năng động và luôn được kết nối qua di động. Bao gồm hơn 800 công ty thành viên trên toàn cầu và 14 văn phòng khu vực, MMA là hiệp hội thương mại tiếp thị duy nhất tập hợp đầy đủ hệ sinh thái gồm các nhà tiếp thị, nhà cung cấp công nghệ và thương gia, cùng nhau hợp tác để kiến ​​tạo tương lai của tiếp thị, đồng thời không ngừng mang lại tăng trưởng. Sứ mệnh của MMA được định hướng bởi bốn trụ cột cốt lõi: Nuôi dưỡng cảm hứng qua thúc đẩy sự đổi mới cho các CMO, Củng cố tiềm năng tiếp thị di động cho các tổ chức tiếp thị thông qua việc chia sẻ bí quyết và sự tự tin; nâng cao hiệu quả và tác động của thiết bị di động thông qua nghiên cứu thực tiễn, và ủng hộ các nhà tiếp thị di động.