Bạn sẽ là người quyết định nội dung cho Mobile Day!

1403

Qua 5 lần diễn ra và lần gần đây nhất Vietnam Mobile Day đánh dấu một bước phát triển mới về tầm vóc của sự kiện khi diễn ra trên cả 3 thành phố Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng, thu hút hơn 3000 lượt khách tham dự, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 50 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

Tìm việc làm cntt ngay

Đặc biệt, lần đầu tiên Vietnam Mobile Day 2016 – Sự bùng nổ của thương mại di động, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM sẽ đồng tổ chức với Applancer Topdev, và các đơn vị phối hợp như Google, Nielsen, MMA…đưa sự kiện trở nên chính quy và có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn những năm trước.

Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện lần này, đặc biệt là xu hướng Thương mại điện tử trên di động sẽ chiếm đến 40% thời lượng của sự kiện, các chủ đề liên quan đến xu hướng này như payment, logistic, platform, solution, mobile ads & marketing…đang được VECOM và BTC phối hợp làm việc và hoàn thiện, thống nhất về mặt nội dung, số liệu. Các chủ đề này sẽ sớm được công bố trên trang chủ của sự kiện tại http://mobileday.vn

IMG_3935

Đặc biệt, Mobile Day 2016 sẽ được tổ chức với format hoàn toàn mới so với các năm trước với số lượng dự kiến hơn 40 chủ đề, phần lớn thời lượng của sự kiện cũng sẽ xoay quanh các xu hướng công nghệ khác của mobile như mobile security, IOT, fintech, adtech, edtech, mobile game…tạo cầu nối hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp và cộng đồng developer gặp gỡ. Vì vậy, để sự kiện trở nên hữu ích hơn và bám sát vào thực tiễn, BTC Mobile Day 2016 kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp và developer đóng góp ý tưởng và nội dung cho hơn 40 chủ đề dự kiến sẽ diễn ra.

IMG_4187

Các ý kiến đóng góp sẽ được BTC và các chuyên gia trong ngành đánh giá lựa chọn đưa vào chương trình của sự kiện.

Mọi đóng góp xin vui lòng điền vào form sau. 

Chủ đề chính của Vietnam Mobile Day năm nay được mang tên Booming of Mobile Commerce sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. 

Hai đơn vị tổ chức chính năm nay là Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) Applancer Topdev, dự kiến Vietnam Mobile Day 2016 năm nay sẽ thu hút hơn 10,000 lượt người tham dự bao gồm hơn 150 công ty công nghệ có tầm ảnh hường trong ngành. Đây chắc chắn sẽ là cầu nối để phát triển cộng đồng di động tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn đặc biệt là tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Được biết nhà tài trợ kim cương của chuối sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 chính là là Mobifone, họ sẽ tham gia đóng góp một số chủ để quan trọng dành cho người tham dự năm nay

***Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:***

Website: http://mobileday.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobiledayevent

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms. Ngọc Đỗ
Điện thoại: 08. 6273 3497
Mobile: 0944685243
Email: ngoc.do@applancer.net

Mr. Trần Xuân Bình
Điện thoại: 04. 6278 4479
Mobile: 0916299588
Email: binhtx@vecom.vn