5 ứng dụng Android tuyệt vời dành cho Android Developer và Designer

4270

Tác giả: Antonis Tsagaris

Với tư cách là Android developer, chúng tôi chủ yếu tạo ra các ứng dụng dành cho người dùng nhưng đừng quên những developer tuyệt vời tạo ra các ứng dụng cho các developer khác.

5 ứng dụng sau đây xuất hiện trong thư mục ‘Developer’ của tôi trên Pixel XL. Chúng không phải là những ứng dụng duy nhất trong thư mục đó nhưng chúng là những app mà tôi thấy không thể thiếu đối khi làm việc.

Xem thêm: Việc làm cho designer chưa có kinh nghiệm nhiều

                                    Việc làm android lương cao cho bạn

Termux

Tôi có thể viết toàn bộ bài viết về Termux để thể hiện sự tuyệt vời của nó.

Termux là một trình mô phỏng Linux terminal với một gói các trình quản lý, các tính năng chủ đề, floating widget – tất cả đều có. Nó có một danh sách khổng lồ các gói có sẵn để tải về và nó đơn giản như

apt-get install { package-name }

Tôi sử dụng Termux để chạy sever đẩy thông báo node.js cho một trong những ứng dụng của mình trên Nexus 7 năm 2013. Điều đó có nghĩa là tôi đã phải cài đặt các node.js, một loạt các node_modules trên Termux.

Hôm qua, tôi tìm cách cài đặt một trình TypeScript bởi vì tôi muốn xem JavaScript nó xuất ra như một bài tập học tập. Tôi đã bị bummed khi đã không làm các trick, cho đến khi tôi nhận ra rằng cài đặt gói typescript thông qua các trick làm ra npm.

apt-get install tsc

Tôi đã bị damned, thực sự có là một node package tuyệt vời.

Termux miễn phí trên Play Store, mặc dù một số tiện ích phải trả phí nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Screener

Bạn đã tạo ứng dụng của mình và bây giờ muốn xuất bản ứng dụng đó trong Play Store.

Bạn biết điều gì sẽ làm cho danh sách của bạn trông tuyệt vời? Đưa những ảnh chụp màn hình này vào khung thiết bị!

Screener cho phép bạn tải xuống một khung thiết bị và đặt ảnh chụp màn hình của bạn trong đó. Bạn thậm chí có thể thêm screen glare (loại tốt) và một cái bóng phía sau thiết bị cho sự extra snazziness. Thêm vào đó, nền được tạo ra được tô màu dựa trên ảnh chụp màn hình. Tất cả đều miễn phí.

khi bạn có thể đăng bài này

trừ khi bạn là một người không có khiếu thẩm mỹ?

Material Cue

Nếu bạn định tuân theo các nguyên tắc thiết kế Material Design, bạn sẽ cần Material Cue.

Google không cần Material Cue.

Nhưng bạn cần

“Tôn trọng grid và grid sẽ tôn trọng bạn” – Leviticus 5:12

Material Cue đặt một lớp phủ gird trên màn hình của bạn để bạn có thể kiểm tra vị trí của element. Đối với các nội dung như yếu tố điều hướng, vị trí FAB,… điều này là vô giá.

Graphice

Graphice là một công cụ chiết xuất color của Francisco Franco. Sau một thời gian ngắn làm nhà độc tài phát xít, Francisco đã quyết định tự chuộc lại bằng cách tạo ra các ứng dụng Android và Graphice là một trong những app dẫn đầu mới nhất.

Kể từ khi giới thiệu API Palette, các ứng dụng chiết xuất color đều tốn phí trong Play Store (thậm chí tôi đã có một phần crack), nhưng Graphice có lẽ là một trong những ứng dụng tốt nhất. Vâng, thậm chí còn tốt hơn.

Một điều mà Graphice làm mà tôi đã không nhìn thấy bất kỳ ứng dụng khác có là nó cho phép bạn chọn khu vực trong bức ảnh mà bạn muốn trích xuất các palette. Nó cũng cho phép bạn xác định số lượng màu sắc mà bạn muốn trích ra từ mỗi bức ảnh.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm color palette cho ứng dụng tiếp theo của mình, bạn sẽ biết đi đâu.

Pocket Cast

Ứng dụng podcast tại sao lại ở đây?

Vâng, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký để FragmentedDeveloper Android Backstage (ADB! Đó là thông minh, Chet), tự nhiên.

Đây là những người có kiến thức cao với khách hàng rất am hiểu và bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ buổi biểu diễn của họ.

Extra recommendation: ở giữa các Android show, bạn sẽ muốn nghe Beef & Dairy Network podcast. Tin tưởng tôi, bạn làm. Nhưng đừng nói với ai về Fifth Meat.

Dishonorable mention: AIDE

Tôi đã từng yêu thích AIDE khi đó là một cách tuyệt vời để lập trình các ứng dụng Android, đặc biệt là khi mới bắt đầu.

Bài viết gốc được đăng tải tại Hackernoon