028.6273.3496 contact@topdev.vn

DIỄN GIẢ & CHỦ ĐỀ

Danh sách chính thức các chủ đề được chia sẻ tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2021 – Intelligent Touch

Rise of Mobile Technologies:
Innovate Your Future

Trong bối cảnh công nghệ liên tục cải tiến và đổi mới, cùng với sự xuất hiện của 5G và những đột phá mà trí tuệ nhân tạo (AI) mang đến, đặc biệt bên cạnh sự phổ biến của các thiết bị di động cùng nhiều công nghệ khác (blockchain, cloud, AR/VR, IoT…), tất cả đã tạo ra một cơ hội lớn cho sự phát triển của công nghệ di động (Mobile Technology), trong một kỷ nguyên mới mang tên “kỷ nguyên di động”.

Chủ đề: Ứng dụng blockchain vào game

Diễn giả: Nguyễn Đình Khánh – CEO & Founder | Wolffun Game

Anh Đình Khánh sẽ tập trung chia sẻ & so sánh giữa việc làm game và làm app/web, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của blockchain game và công nghệ được dùng trong blockchain game (NFTs)

Chủ đề: Mobile gặp AI: Kết hợp đột phá nâng tầm tài chính toàn diện cho Việt Nam

Diễn giả: Jackie Khoa Phạm – Business Development Manager | TOSS

Anh Jackie Khoa Phạm sẽ giúp bạn hiểu hơn về: Khái niệm Financial Inclusion – FI – tài chính toàn diện (1); Những phát triển vượt bậc của FI ở Việt Nam trong những năm gần đây (nhờ áp dụng công nghệ Mobile & A.I.) (2); Một vài lời khuyên nghề nghiệp cho các bạn muốn làm sản phẩm A.I. (3).

Chủ đề: Flutter vs React Native: Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án Mobile App của bạn

Diễn giả: Đường Lập Tùng – Senior Flutter Developer | 200Lab Education

Có bao giờ bạn thắc mắc liệu sử dụng “vũ khí” nào sẽ thích hợp hơn cho các dự án của bạn? Những ưu/nhược điểm khi bạn chọn giữa Flutter hoặc React Native? Trong năm 2021 này liệu đâu là “best choice” cho những bạn muốn theo đuổi con đường Mobile Developer?

Chủ đề: Cybersecurity in the age of connectivity

Diễn giả: Robert Trần – Partner, Deputy General Director | EY Vietnam

Công nghệ càng tân tiến thì càng tạo ra nhiều “entry points” để các hacker lợi dụng. Đến năm 2021, 46 tỷ thiết bị kết nối sẽ được cài đặt trên khắp thế giới và đó sẽ là 46 “entry points” tiềm năng để các hacker khai thác, tấn công. Doanh nghiệp cần có những hành động gì để ngăn chặn những rủi ro tiềm tàng? Hãy cùng anh Robert Trần khám phá chi tiết về chủ đề này.

Chủ đề: Jetpack Compose – A declarative UI approach – Ready for production

Diễn giả: Toàn Trần – Head of Engineering | GalaxyOne

Phiên bản stable của Jetpack Compose sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay. Để hiểu rõ hơn về bộ Android toolkit này, hãy cùng anh Toàn Trần khám phá những lợi ích mà Jetpack Compose có thể mang đến cho developer, thông qua các usecase và ví dụ trong thực tế.

Chủ đề: How to choose tech stack for my app

Diễn giả: Ruby Nguyễn – CEO & Founder | Momby

Giữa vô vàn các tech stack, làm thế nào để lựa chọn cho mình một tech stack phù hợp? Liệu bạn có thể tự tạo ra một tech stack cho riêng mình? Hãy tham khảo hành trình lựa chọn công nghệ để xây dựng ứng dụng của chị Ruby Nguyễn để giúp bạn tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Chủ đề: AI on the Edge for Mobile Development

Diễn giả: Lê Yên Thanh – CEO & Founder | Phenikaa MaaS

A.I. on the Edge sẽ giúp cho các nhà lập trình di động (mobile developer) có thể tạo nên những ứng dụng hữu ích, với một “trí thông minh” chạy trên chính điện thoại di động của người dùng, qua đó thúc đẩy sự sáng tạo và tiềm năng của ứng dụng di động lên một tầm cao mới. 

Chủ đề: Mobile Accessibility for the Next Billion Users

Diễn giả: Lea Trúc – Program Lead | Women Meet Tech – U.S Consulate HCMC

Chủ đề hướng đến đối tượng designers, developers, cũng như marketers, muốn tạo ra những sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận tới nhiều người dùng nhất có thể, với nội dung xoay quanh keywords như: Mobile Web Application, Best Practices , Accessibility, Equity-focused design, Women Meet Tech.

Chủ đề: Building Super Dapp on the Blockchain

Diễn giả: Phạm Thanh Tú – CTO | Oraichain

Cùng anh Phạm Thanh Tú tìm hiểu về việc xây dựng “super DApp” sử dụng “smart contracts” trên blockchain. Qua topic, bạn sẽ được chia sẻ chi tiết về: Sự kết hợp hoàn hảo của Super App và Blockchain (1); Vai trò của AI Data Hub tận dụng Crowdsourcing và GPU Staking trong xây dựng Super Dapp (2); Marketplace for Mini Apps và vai trò của Wallet trong Super DApp (3).

Chủ đề: Flutter: the cross platform toolkit that sparks joy

Diễn giả: Đào Hoàng Sơn – Technical Leader | Seedcom

Cùng đào sâu vào Flutter – một cross platform toolkit này để hiểu được vì sao bộ toolkit này: (1) Có thể giúp cải thiện năng suất và trải nghiệm lập trình; (2) Có thể giúp tạo một MVP nhanh chóng và hiệu quả; (3) Có thể phát triển ứng dụng chất lượng và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Chủ đề: Vai trò của nền tảng IoT trong ngành công nghiệp Giải pháp Thông minh

Diễn giả: Trần Du Hoà Bình – Head of IoT | VNG Cloud

Cập nhật những kiến thức mới nhất về Nền tảng IoT: (1) Nền tảng IoT là gì? Tại sao cần nền tảng IoT?; (2) Các nền tảng IoT trên thế giới và mô hình hoạt động; (3) Nền tảng IoT tại Việt Nam và vai trò đối với các “IoT Startup”

Chủ đề: The world of connectivity

Diễn giả: Nguyễn Quang Nhật – Vietnam Technical Director | Huawei Technologies Vietnam

Qua phần trình bày, anh Nguyễn Quang Nhật sẽ chia sẻ về: (1) Xu hướng của ngành lập trình di động đến năm 2025; (2) HarmonyOS: Giải pháp kết nối đa thiết bị, đa phần cứng – Super Devices with Super App; (3) Những ứng dụng tiêu biểu trong ngành thiết bị di động.

Touching More Users:
Discover Your Data Power

Tận dụng xu thế phát triển của công nghệ, nhiều mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ra đời. Các doanh nghiệp ứng dụng sức mạnh của công nghệ để thấu hiểu và chạm đến người dùng thông qua sức mạnh của dữ liệu (Data Power).

Chủ đề: Using data driven marketing to grow your App

Diễn giả: Lê Ngọc Hạnh – Cofounder & COO | PMAX

Làm sao để tận dụng dữ liệu sẵn có của doanh nghiệp để: “Chạm” đến người dùng mới? (Acquire new users) (1); “Chạm” đến ‘trái tim’ của người dùng hiện tại? (Maximize CLV of existing users) (2).  Hãy cùng chị Lê Ngọc Hạnh khai thác sức mạnh của dữ liệu để “chạm đến người dùng tiềm năng” của bạn.

Chủ đề: Maximise the value of your iOS14+ campaigns with Appsflyer Privacy centric solutions

Diễn giả: Tuan Nguyen – Enterprise Customer Success Manager SEA | Appsflyer

iOS14+ đã và đang ảnh hưởng đến chiến dịch tiếp thị của bạn?
Hãy cùng đi sâu vào phân tích tác động của iOS14+ đối với các nhà tiếp thị để tìm kiếm giải pháp phù hợp cho chiến dịch marketing. Chủ đề cung cấp bảng phân tích từng thách thức mới và đưa ra từng hướng giải quyết cụ thể bằng các giải pháp mạnh mẽ, để giúp các nhà tiếp thị có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Chủ đề: Sức mạnh của Data trong thời kỳ chuyển đổi số

Diễn giả: Hà Ngô – CTO | TechX Corp

“Chuyển đổi số” là cụm từ không còn xa lạ với chúng ta, nhưng “Chuyển đổi số” thực sự là như thế nào? Data đóng góp ra sao trong công cuộc chuyển hóa quan trọng này?

Mobile Commerce Revolution:
Transform Your Business

Nhờ sự phát triển của công nghệ đã tạo ra động lực lớn lên các doanh nghiệp truyền thống dẫn đến câu chuyện về “chuyển đổi” trong vận hành và kinh doanh (Digital Transformation).

Chủ đề: Emerging trends in M-commerce consumer behavior

Diễn giả: Lê Thiết Bảo – Managing Director | TATMart.com

Hành vi tiêu dùng của user trên mobile đã và đang thay đổi thế nào trong ngành bán lẻ nói riêng & E-commerce nói chung? Những điểm cần lưu ý khi phát triển platform mobile commerce? Hãy cùng anh Lê Thiết Bảo đi vào chi tiết hơn trong chủ đề này tại sự kiện.

Phiên thảo luận: From “Homo sapiens” to “Phono sapiens”

Moderator: Trần Quốc Khánh 

Đang cập nhật…

Phiên thảo luận: From “Homo sapiens” to “Phono sapiens”

Diễn giả: Lê Anh Quang – Head of UI/UX | Be Group

Đang cập nhật…

Phiên thảo luận: From “Homo sapiens” to “Phono sapiens”

Diễn giả: Nguyễn Việt Phương – Head of Product | Haravan

Đang cập nhật…

ĐĂNG KÝ THAM GIA & NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU SỰ KIỆN