TDT Innovative Solutions

Always be your side. Solution for life

Always be your side. Solution for life
  • Không đi theo lối tư duy và cách làm cũ, các giải pháp của Tâm Đồng Tâm được xây dựng và chuyển giao cho khách hàng đều dựa trên sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, kết hợp với sự học hỏi đúc rút kinh nghiệm từ thực tế thị trường. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chỉ có tinh thần sáng tạo mới tạo nên những giá trị đột phá cho khách hàng.
  • Blockchain, IoT, AI, BigData ...đang là những xu hướng công nghệ mới nhất mà công ty muốn chú trọng nghiên cứu, ứng dụng vào các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề của xã hội, hướng tới mục tiêu chung phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi đang tạo dựng riêng cho mình một mạng lưới hệ thống thông minh và chúng tôi có niềm tin mãnh liệt về một tương lai mà ở đó công nghệ lan tỏa khắp cộng đồng, kết nối mọi người vì sự phát triển lâu dài và bền vững của toàn cầu.

TDT Innovative Solutions}

TDT Innovative Solutions}

TDT Innovative Solutions}

Đãi ngộ

Thưởng tháng lương 13

Thưởng hiệu quả công việc dự án hàng tháng

Review lương hàng năm vào tháng 12

Trả OT theo luật qui định

Được tham gia các khoá đào tạo về kiến thức chuyên môn tài chính (Forex, Chứng khoán, crypto currency...), ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật), kỹ năng mềm...

Cơ hội onsite ngắn hạn/dài hạn tại nước ngoài (Nhật, Singapore, Thailand...)

Môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng, sáng tạo, trẻ trung

Trụ sở công ty tại Tổ hợp văn phòng cao cấp Keangnam với không gian làm việc sáng tạo, hiện đại, phong cách độc nhất tại Việt Nam

Tham gia câu lạc bổ thể dục thể thao hàng tuần: bóng đá, cầu lông, tennis, marathon…Các giải đấu giao lưu giữa các doanh nghiệp, tổ chức.

Du lịch định kỳ hàng năm (nghỉ mát, year end party...) và các hoạt động team building hàng quý.

Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 17h30 thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định