ELCOM CORP

ELCOM CORP

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử - Viễn thông (ELCOM) là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành viễn thông, an ninh quốc phòng, giao thông vận tải, nông nghiệp công nghệ cao... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia.

Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo Vietnam Report 500 năm 2017), ELCOM tự hào luôn đứng trong Top dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống và Công nghệ thông tin.

Tầm nhìn: ELCOM định hướng trở thành “mái nhà công nghệ” uy tín hàng đầu cả nước, nơi quy tụ và kết nối nhiều nhân tài có sức sáng tạo và đam mê, cùng hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, hữu ích, phục vụ cho cuộc sống con người và cho cộng đồng.

Sứ mệnh: ELCOM có sứ mệnh tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu cho cuộc sống con người và cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ của thế giới.

Website

Địa điểm

Tòa nhà Elcom, số 10 ngõ 15 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Số 162/12, Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

100-499

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam