Công ty Cổ Phần Công nghệ Quảng Ích

Công ty Cổ Phần Công nghệ Quảng Ích

Mang lại giá trị đích thực

Mang lại giá trị đích thực

Tập Đoàn Công nghệ Quảng Ích

Tập Đoàn Công Nghệ Quảng Ích - QIG được thành lập trên cơ sở công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích và các công ty con. Tập đoàn được hình thành với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam về các giải pháp công nghệ ứng dụng ở lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực có tính xã hội cao. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các khách hàng, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã triển khai tới hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Tầm Nhìn

   Trở thành Tập đoàn công nghệ số 1 trong cung cấp các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho giáo dục phổ thông tại Việt nam.

   Xây dựng tổ chức với các giá trị tốt đẹp, văn minh và lan tỏa xã hội.

Sứ mệnh

   Xây dựng hệ sinh thái phần mềm để chuyển đổi số toàn diện trong giáo dục phổ thông: Quản lý, Thư viện, Học tập và đánh giá, Kết nối nhà trường và gia đình.

   Giúp ngành giáo dục (nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh, học sinh) dễ dàng tiếp cận và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy và học tập.

Sản Phẩm và dịch vụ công ty cung cấp

01. Hệ thống phần mềm thông tin quản lý giáo dục: hiện đang được triển khai trên diện rộng với hơn 50.000 trường học.

02. Ứng dụng truyền thông giáo giáo dục eNetViet hiện đã có hơn 1 triệu phụ huynh, giáo viên và hàng nghìn trường học đang sử dụng.

03. Hệ thống mô hình cổng thông tin điện tử phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, báo điện tử, trang thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.

04. Cung cấp hệ thống quản lý thư viện điện tử văn minh, hiện đại, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

05. Hệ thống quản lý học liệu điện tử và thi lý thi trực tuyến Vstudy, cho phép quản lý và tổ chức kho học liệu điện tử, và tổ chức kỳ thi từ khâu tạo câu hỏi, tạo đề thi và tổ chức thi.

06. Hệ thống tuyển sinh đầu cấp, cho phép tạo kỳ tuyển sinh cấp Sở, Phòng, Trường. Đồng thời hỗ trợ phụ huynh nộp hồ sơ và nhà trường xét duyệt hồ sơ trực tuyến mà không mất thời gian nhập liệu lại thông tin do được đồng bộ từ CSDL ngành của địa phương.

07. Trung tâm điều hành giáo dục thông minh IEOC - Nơi đây đóng vai trò là bộ não chỉ huy toàn bộ các vấn đề về giáo dục thông qua việc kết nối với hệ sinh thái phần mềm cả trong và ngoài tập đoàn. Dữ liệu được thu thập về, đồng thời phân tích, xử lý, lưu trữ, phân loại và trích xuất thành các báo cáo tương ứng, cho phép nhà quản lý giáo dục ở tất cả các cấp học và cấp lãnh đạo đều có thể tương tác, sử dụng.

08. Thẻ thông minh E-CarD là sản phẩm thẻ thông minh được tích hợp đồng thời nhiều tính năng của thẻ học sinh, như thẻ thư viện, thẻ điểm danh, thẻ gửi xe…. Ngoài ra thẻ được tích hợp với phần mềm eNetviet là ứng dụng liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh giúp thẻ phát huy nhiều tác dụng như khi học sinh điểm danh hệ thống sẽ tự động thông báo cho phụ huynh việc học sinh đến trường hay tan học.

Nhờ việc cung cấp những dịch vụ chất lượng cao và mang giá trị thực tế, hiện các sản phẩm của Quảng Ích đã được triển khai trên 18.000+ trường học ở các tỉnh thành lớn và rất nhiều các công ty đối tác. Đó chính là những yếu tố giúp Quảng Ích ngày càng khẳng định được vị thế của mình và nhận được những thành tích cáo trong lĩnh vực hoạt động: 

  • Giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” năm 2012
  • Chứng nhận “Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng” năm 2013 
  • Chứng nhận “Doanh Nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” Năm 2014
  • Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016 
  • Giải thưởng “ Sao khuê trong lĩnh vực GDĐT” Năm 2021
Công ty Cổ Phần Công nghệ Quảng Ích
Công ty Cổ Phần Công nghệ Quảng Ích
Công ty Cổ Phần Công nghệ Quảng Ích
Sản phẩm
Phần mềm cho giáo dục

eNetviet - Ứng dụng quản lý điều hành và truyền thông giáo dục.

Phần mềm cho giáo dục
Trung tâm điều hành Giáo dục thông minh IEOC

Theo dõi, điều hành toàn bộ các vấn đề về giáo dục

Trung tâm điều hành Giáo dục thông minh IEOC
Phần mềm tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

- Cơ sở giáo dục phân tuyến, nhận hồ sơ, thống kê... - Phụ huynh nộp hồ sơ, nhận kết quả tuyển sinh đầu cấp trực tuyến

Phần mềm tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
Hệ thống thư viện điện tử trường học

2 phân hệ dành cho nhà quản lý và người đọc

Hệ thống thư viện điện tử trường học

Website

Địa điểm

  • Z5-46 TTTM LePARC, KM 1,5 Pháp Vân, CV Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

100-499

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam