Web Developer (C#, .NET)

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN P.A.C.E
341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Ho Chi Minh
Salary: Up to 16,000,000 VNĐ
C# .NET

Technologies We're using

C#
.NET

What You’re In Charge?

 • Triển khai lập trình và phát triển các wesites quan trọng thuộc hệ thống PACE, bao gồm cả việc tái cấu trúc, sửa chữa, khắc phục lỗi … trên các websites của hệ thống.
 • Tham gia phát triển các dự án công nghệ thông tin, phát triển các ứng dụng phần mềm … cho toàn bộ hệ thống giáo dục, đào tạo PACE và các đơn vị thành viên.

What We’re Searching?

 • Có từ 1 năm kinh nghiệm trong ngành IT phần mềm.
 • Cử nhân/ Kỹ sư công nghệ thông tin hoặc tốt nghiệp Aptech, NIIT.
 • Thành thạo lập trình với C#, .NET.
 • Có hiểu biết về các công nghệ: ASP.NET MVC, Jquery, Json, HTML, CSS…
 • Có kinh nghiệm trong lập trình với một trong hệ quản trị CSDL: MySQL, MS SQL Server.
 • Có bề dày kinh nghiệm về lập trình web (đã lập trình thành công một số websites cả đơn giản lẫn phức tạp).
 • Am hiểu lập trình web cho phiên trên bản máy tính và lập trình web cho phiên bản trên smart phone hay iPad.
 • Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh.
 • Năng động, sáng tạo, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu.
 • Khả năng phân tích tốt, tư duy nhanh nhạy để xử lý các vấn đề liên quan đến lập trình web.
 • Có tinh thần teamwork và có khả năng làm việc độc lập trong môi trường chuyên nghiệp và áp lực cao.
   

Best About This Position

Mức lương hấp dẫn, được xác định thỏa đáng dựa trên hai tiêu chí: hiệu quả công việc và thái độ làm việc, không dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, năng lực hay chức danh.
Chế độ sức khỏe: Khám sức khỏe định kỳ theo năm. Chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm sức khỏe toàn diện.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu (nghỉ thứ Bảy, Chủ Nhật). Nghỉ các ngày lễ, Tết theo quy định của pháp luật.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN P.A.C.E

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh... See more

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới Việt Nam, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Với tôn chỉ "Khát vọng Doanh trí" và "Tôn vinh Thực học", ngay từ ngày thành lập, PACE đã tự đặt lên vai mình sứ mệnh: "Góp phần định hình một nên kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng".

Theo đó, Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Tư vấn Quản lý; (3) Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị; (4) Xuất bản sách; và (5) Hội thảo & Hội nghị; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể đa chiều và đầy đủ nhất.

Cho đến nay, sau gần 20 năm hoạt động, Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hơn hàng trăm doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

Website: http://pace.edu.vn/

Less

341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh