Trưởng phòng IT (IT Manager)

Công ty Cổ phần phân phối & dịch vụ Nguyễn Đạt ( NANDIO)
Lô 21-22 Trần Nhân Tông, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Product
Da Nang
Salary: Up to $1,200
IT Manager

Technologies We're using

ERP

What You’re In Charge?

1. Nhiệm vụ:

Trưởng phòng IT (ITM) là người đứng đầu quản lý các công việc của bộ phận Công nghệ thông tin (IT):

 • Phân tích thực trạng, xác định điểm mạnh, điểm cần cải thiện của hệ thống IT của công ty, có đề xuất cải tiến, quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn lực hiện có.
 • Quản lý tốt máy móc thiết bị IT, có file theo dõi TSCĐ/CCDC toàn công ty liên quan đến Công nghệ thông tin (server, máy tính, máy in, thiết bị phòng họp…), người sử dụng, đảm bảo thông tin đúng giữa thực tế, rà soát với Finance & cập nhật tình trạng (mua mới, thanh lý…).
 • Thực hiện rà soát, báo cáo với Ban giám đốc về thực tế Quản trị hệ thống IT, các dự án đang quản lý cũng như những đề xuất, kế hoạch trong các tháng, năm tiếp theo.
 • Xây dựng Quy trình, hướng dẫn quản trị hệ thống, hỗ trợ người dùng (phần mềm/ máy móc thiết bị): thiết lập chế độ bảo mật (server, email), dữ liệu an toàn, quản lý truy cập hệ thống (tạo mới, xóa, điều chỉnh), sao lưu/ dự phòng dữ liệu thường xuyên, tiếp nhận/ theo dõi/ giúp xử lý các lỗi phát sinh từ người dùng hệ thống (phần cứng/ phần mềm) trong quá trình vận hành, đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, ổn định & hiệu quả.
 • Đại diện công ty làm việc với các đối tác trong xây dựng phần mềm, xử lý lỗi phát sinh trong quá trình vận hành (ERP, DMS, AMS, Checker…). Cập nhật cho các bộ phần liên quan tiến độ thực hiện của đối tác.
 • Xây dựng Quy chế, quy trình hoạt động của phòng IT & phối hợp với các phòng ban khác.
 • Quản lý, huấn luyện, đào tạo đội ngũ nhân viên IT.

2. Quyền hạn Trưởng phòng IT:

 • Tham gia với Ban giám đốc hoạch định chiến lược hoạt động liên quan đến IT cũng như xây dựng, phê duyệt các văn bản Quy chế, nguyên tắc, quy trình hoạt động của phòng IT.
 • Cập nhật Scorecard, các báo cáo phòng IT.
 • Bố trí nhân sự, đánh giá hiệu quả làm việc (KPI) của nhân viên phòng IT & đề xuất các quyết định khen thưởng, tăng lương, thăng chức hay kỷ luật…
 • Tư vấn, phối hợp với các Trưởng bộ phận khác thực hiện, xây dựng quy trình hoạt động công ty.

What We’re Searching?

3. Yêu cầu tuyển dụng:

 • Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành CNTT.
 • Có kinh nghiệm về hạ tầng, ứng dụng và an ninh CNTT; triển khai hệ thống phần mềm quản lý - hoạch định doanh nghiệp cho đơn vị sản xuất, phân phối kinh doanh.
 • Tố chất chính: chủ động, trách nhiệm làm việc, giải quyết vấn đề, tương tác tốt với các phòng ban khác.
 • Điểm PST:

Best About This Position

Mức lương thỏa thuận và cạnh tranh với thị trường
Lương tháng 13 và tăng lương hằng năm
Được tham gia BHXH, Bảo Hiểm Sức Khỏe….
Tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo do công ty tổ chức.
Tham gia các chương trình TeamBuilding trong và ngoài nước

Công ty Cổ phần phân phối & dịch vụ Nguyễn Đạt ( NANDIO)

Công ty Cổ phần phân phối & dịch vụ Nguyễn Đạt ( NANDIO) là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe gia đình.  Với đội ngũ nhân viên giàu... See more

Công ty Cổ phần phân phối & dịch vụ Nguyễn Đạt ( NANDIO) là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe gia đình. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng các loại dòng sản phẩm giúp khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với giá cả cạnh tranh.

Với hệ thống hơn 100 Nhà phân phối trên khắp cả nước cùng với số lượng hơn 700 nhân viên, Công ty mong muốn những sản phẩm chất lượng sẽ đến gần hơn với quý khách hàng.

Tầm nhìn của công ty là trở thành 1 tập đoàn hàng đầu của Việt Nam & Asian trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe có chiết suất từ thiên nhiên.

Chúng tôi mong muốn là 1 tổ chức chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để nâng cao hình ảnh và thương hiệu Việt bằng những sản phẩm đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trang web công ty: http://yensaothienviet.vn/

Less

Lô 21-22 Trần Nhân Tông, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Product

100-499