Junior QA / Tester - VCCloud

Công ty cổ phần VCCorp
Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Product
Ha Noi
Salary: Negotiable
QA Tester

What You’re In Charge?

 • Lập Kế hoạch kiểm thử, viết Test case cho các dự án nội bộ.
 • Thực hiện Test chất lượng các trang nội dung của VCCorp và đối tác, trải nghiệm người dùng web.
 • Phát hiện lỗi (Bug) của sản phẩm dự án và làm việc với các bộ phận liên quan để yêu cầu khắc phục (Fix Bug).
 • Đóng góp ý kiến nâng cao chất lượng công việc và quy trình làm việc.

What We’re Searching?

Yêu cầu:

 • Có kinh nghiệm làm tester >= 1 năm.
 • Có khả năng làm việc với cường độ cao, khả năng nghiên cứu tốt. Say mê công việc.
 • Có khả năng làm độc lập và làm việc theo nhóm. Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, khả năng kiểm soát thời gian, tiến độ công việc Đọc, hiểu tiếng Anh.

Yêu cầu chuyên môn:

 • Hiểu biết về kiểm định và đảm bảo chất lượng trong sản phẩm Xây dựng được các Test case, và thực hiện test theo yêu cầu.
 • Sử dụng các công cụ văn phòng: WORD, EXCEL, Power Point Sử dụng các công cụ debug, VMWare.
 • Có thể sử dụng các hệ điều hành như MacOS, Linux.

Ưu tiên:

 • Có kinh nghiệm xây dựng kế hoạch, thực hiện kiểm thử phần mềm.
 • Biết lập trình hoặc có kiến thức cơ bản về lập trình. Có hiểu biết về automation.

Best About This Position

Được làm việc với hệ thống trên Internet lớn hàng đầu của Việt Nam với công nghệ mới nhất, phát huy tối đa sở trường của mình.
Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của công ty.
Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.
Được du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia team building, kick off, tiệc sinh nhật công ty.
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Sáng thứ 7 ( Giờ hành chánh).

Công ty cổ phần VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp (http://vccorp.vn) là một trong những đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG; Intel Capita... các sản phẩm của chúng tôi có độ phủ sóng mạnh trên hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet như: thương mại điện tử... See more

Công ty Cổ phần VCCorp (http://vccorp.vn) là một trong những đối tác chiến lược của Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG; Intel Capita... các sản phẩm của chúng tôi có độ phủ sóng mạnh trên hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và internet như: thương mại điện tử (Muachung.vn, Rongbay.com, Enbac.com, Muare.vn..) quảng cáo trực truyến (Admicro), online media (kenh14.vn, cafeF.vn, cafeBiz.vn, afamily.vn, Soha.vn, GenK.vn...), mobile content, social media, game online (Sohagame.vn)… 

Trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCCorp mỗi ngày đã khẳng định sự phong phú và đa dạng về sản phẩm và lĩnh vực mà không phải công ty công nghệ nào cũng đạt được. Hiểu được những giá trị to lớn mà internet mang lại cho cuộc sống con người hiện nay, VCCorp trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực và phát triển sáng tạo cho cộng đồng những tiện ích trong việc giao lưu kết bạn, mua sắm, thanh toán trực tuyến, giải trí, tra cứu, tìm kiếm thông tin...Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là tạo những sản phẩm đi đầu xu thế, đứng đầu thị trường mà còn là tạo ra những sản phẩm thực sự có giá trị cộng đồng nói riêng và cả xã hội nói chung. Điều đó là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm nặng nề của chúng tôi khi góp phần mang tới những giá trị tinh thần tích cực cho cộng đồng.

Với niềm tin mãnh liệt đó, cùng sức trẻ của hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, chúng tôi đã và đang sáng tạo không ngừng nghỉ để xây dựng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái lớn nhất tại ViệtNam. Không dừng lại ở đó, trong tương lai VCCorp sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng các sản phẩm của mình, tối ưu hóa các công cụ mà internet mang lại cũng như khai thác những giá trị tốt đẹp nhất từ đó để phục vụ lợi ích cộng đồng Việt Nam.

 

Less

Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Product

1000