Java Developer | 10,000,000 VNĐ - 15,000,000 VNĐ

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)
P.804A, Số 22, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội / Lầu 08, 117-119-121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Salary: 10,000,000 VNĐ - 15,000,000 VNĐ
Java

Technologies We're using

Oracle
Java
.NET
Mobile

What You’re In Charge?

 • Tham gia xây dựng và phát triển các dự án của Công ty.
 • Tham gia phân tích, thiết kế, phát triển và bảo trì ứng dụng.
 • Hỗ trợ đối tác viễn thông, ngân hàng và các phòng ban khác.
 • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

What We’re Searching?

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, toán tin.
 • Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.
 • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Java. Biết lập trình mạng, WebService, WebLogic… là một lợi thế.
 • Lập trình thành thạo với hệ CSDL: Oracle và SQLServer (Biết MySQL là lợi thế).
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm trong môi trường áp lực cao.
 • Ham học hỏi và tìm hiểu các Công nghệ mới.
 • Có khả năng đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành.
 • Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm tham gia các dự án về Ngân hàng và viễn thông.
 • Kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập.
 • Tư duy logic tốt, có khả năng phân tích, học hỏi nhanh.

Best About This Position

Mức lương thỏa thuận theo năng lực. Ưu tiên ứng viên HCM.
Chế độ đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.
Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, được tham gia bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chính sách riêng của công ty với rất nhiều quyền lợi dành cho người lao động và người thân khi tham gia bảo hiểm.
Phục vụ bữa ăn sáng miễn phí. Hỗ trợ cơm trưa (40.000đ/ngày), (40.000đ/ngày), cung cấp hoa quả và đồ uống miễn phí tại văn phòng, hỗ trợ trang điểm cho nhân viên nữ.
Hỗ trợ ưu đãi cho CBNV mua nhà, thưởng cổ phiếu cho CBNV có nhiều đóng góp cho Công ty….
Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát, du xuân, ngày hội gia đình do công ty tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6. Thứ 7 làm nửa buổi sáng.
Chế độ thưởng hấp dẫn vào các dịp lễ Tết, thưởng hàng năm theo thâm niên và kết quả kinh doanh của công ty.
Được tham gia nhiều hoạt động tập thể sáng tạo, CLB tennis, bóng đá, bơi lội, cầu lông, bóng bàn, hoạt động thiện nguyện ...
Môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cùng học hỏi với 250 đồng nghiệp trẻ trung thân thiện với bề dày thành tích hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực giải pháp thanh toán.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/ 2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với các ngành nghề kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ Thông... See more

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 03/ 2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với các ngành nghề kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ Thông tin - Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ tới hơn 39 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông & hơn 150 doanh nghiệp thương mại điện tử, đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản và tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment, Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn...

Những cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng đã được ghi nhận bằng sự đánh giá cao của khách hàng, đối tác dành cho VNPAY. VNPAY đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý, cúp, bằng khen, giấy chứng nhận… do các tổ chức kinh tế - xã hội có uy tín trong và ngoài nước trao tặng: “Thương hiệu phát triển bền vững, Sản phẩm chất lượng cao Việt Nam”, “Chứng nhận Doanh nghiệp phát triểnbền vững - Sustainable Development Business”, "Thương hiệu nổi tiếng ASEAN", "Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam", “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng", bằng khen của UBND TP. Hà Nội.Thông điệp và cam kết "Cho cuộc sống đơn giản hơn" là thông điệp và cam kết mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng và đối tác. VNPAY cùng các đối tác hợp tác phát triển một phương thức thanh toán đơn giản làmgiảm các chi phí xã hội, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của đại bộ phận dân chúng, đây đồng thời là nền tảng giúp thúc đẩy và đảm bảo sự thành công của Thương mại điện tử trong thời gian tới đây.

“Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục tiêu hoạt động và là định hướng kinh doanh của VNPAY nhằm tạo ra những giá trị thiết thực hỗ trợ các hoạt động tiêu dùng của xã hội, từ đó khẳng định mục tiêu mang lại các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. “Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.

Less

P.804A, Số 22, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội / Lầu 08, 117-119-121 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

100-499