IT Enterprise Architect (Agile, Software Architect)

NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM
Product
Ho Chi Minh
Salary: $1,500 - $2,500
Agile Software Architect

What You’re In Charge?

 • Gia nhập vào đội ngũ Quản lý CNTT cấp cao, báo cáo trực tiếp cho CIO.
 • Kiến trúc sư doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm về kiến trúc kỹ thuật cho toàn hệ thống, các tiêu chuẩn kỹ thuật và quản trị, thực hiện chiến lược công nghệ trên một tầm nhìn kiến trúc xuyên suốt danh mục ứng dụng trong ACB.
 • Vị trí này sẽ mở ra năng lực của ACB và tạo ra một môi trường đổi mới liên tục và  sự biến đổi trong chiến lược và kiến trúc công nghệ. Vị trí này sẽ làm việc với các nhóm khác nhau bao gồm sản phẩm, an ninh thông tin, vận hành và các nhóm rủi ro.
 • Tham gia vào việc phát triển và duy trì một kiến trúc hệ thống doanh nghiệp, tiến hành các nghiên cứu luồng thông tin doanh nghiệp. Cung cấp quy hoạch hệ thống tích hợp và đề xuất các công nghệ mới hoặc khác nhau để nâng cao hệ thống hiện tại và hỗ trợ mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp. 
 • Tiến hành các nghiên cứu kiến trúc hệ thống của các hệ thống CNTT mới và hiện có để  phát triển các hệ thống tích hợp vận hành ở mức chi phí thấp. Đề xuất nền tảng máy tính thích hợp, các máy tính nhân viên và các liên kết, kết nối cần thiết để hỗ trợ các luồng thông tin và các quy trình nghiệp vụ máy chủ, máy trạm ở các nơi. Tương tác với các lĩnh vực kinh doanh, lĩnh vực nghiệp vụ  để đảm bảo tất cả các sáng kiến hỗ trợ các chiến lược và mục tiêu kinh doanh. 
 • Phục vụ như là một nguồn tài nguyên kỹ thuật hiệu quả  đầy đủ/theo yêu cầu; trách nhiệm của vị trí này  là luôn cập nhật về  kiến thức kỹ thuật và nâng cao năng lực như là một thành viên trong nhóm hoặc là đóng góp cá nhân. Vị trí này không có nhân sự báo cáo trực tiếp nhưng sẽ có ảnh hưởng và chỉ đạo các hoạt động của nhóm liên quan đến các sáng kiến đặc biệt hoặc hoạt động vận hành. Cung cấp đầu vào về nhân sự, ngân sách.  
 • Tính phức tạp và quan trọng của công việc này đòi hỏi cá nhân đó mang lại trải nghiệm giải pháp về kiến trúc sâu,  hiểu biết về các xu hướng kỹ thuật và đổi mới trong ngành tài chính ngân hàng
 • Vị trí này cần có một quá trình suy nghĩ chiến lược, chuyên môn kỹ thuật trong kỹ thuật số / tự động hóa, dịch vụ tài chính nhạy bén và  các kỹ năng về lãnh đạo, ảnh hưởng và  triển khai thực hiện nhiệm vụ/công việc.

What We’re Searching?

 • Có kinh nghiệm từ 3-5 năm trở lên về kinh nghiệp áp dụng.
 • Kinh nghiệm với công nghệ ứng dụng trong ngành Dịch vụ tài chính, đặc biệt là ngân hàng bán lẻ và thương mại.
 • Có tầm nhìn và kinh nghiệm rộng về kiến trúc công nghệ,  kiến thức sâu về các xu hướng công nghệ  mới nổi.
 • Có kiến thức rộng và sâu về kiến trúc và thiết kế doanh nghiệp, bao gồm các khung kiến trúc như TOGAF.
 • Có kiến thức rộng về công nghệ như API Restful, ngôn ngữ lập trình, CI/CD concepts, thực hành lưu trữ đám mây và các công nghệ  big data.
 • Có kinh nghiệm về Agile.
 • Có kinh nghiệm chuyển đổi kinh doanh và công nghệ.
 • Có kinh nghiệm về xây dựng giải pháp doanh nghiệp với quy trình quản trị hoàn thiện.

Best About This Position

Thưởng. Tăng lương. Phụ cấp thâm niên.
Bảo hiểm. Chăm sóc sức khỏe.
Máy tính xách tay.
Chế độ nghỉ phép.
Công tác phí. Phụ cấp.
Đào tạo.
Đồng phục.
Du lịch nước ngoài.

NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB)

Website tuyển dung: www.acbjobs.com.vn Cơ Hội Được Thăng Tiến ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và gần 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa... See more
 • Website tuyển dung: www.acbjobs.com.vn
 • Cơ Hội Được Thăng Tiến
  • ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và gần 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Bên cạnh đó, chiến lược duy trì phát triển các chi nhánh hiện tại và tăng cường mở rộng mạng lưới sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến. Chính sách nhân sự của ACB ưu tiên đề bạt những nhân viên trẻ có năng lực, có lòng nhiệt huyết, và có thành tích tốt trong công việc lên các cấp quản lý cấp trung và cấp cao. Đây là điểm hẹn tuyệt vời cho những ai tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, có ước mơ vươn lên và nhu cầu tự khẳng định mình biến ước mơ thành hiện thực.
 • Đào Tạo Và Phát Triển
  • Mục tiêu của ACB là trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, do đó chúng tôi không ngừng cải thiện để trở thành nhà tuyển dụng được ưu tiên chọn lựa của các bạn sinh viên xuất sắc, của những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Nhân viên hàng năm được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài ngân hàng để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, ACB tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm của Người ACB đi trước. Cuối mỗi năm, tất cả nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc. Những mục tiêu phát triển nghề nghiệp mà nhân viên đã đăng ký từ đầu năm được thảo luận giữa nhân viên với trưởng đơn vị nhằm xác định những điểm cần cải thiện và những điểm nổi bật. Nhân viên sẽ cải thiện các điểm yếu thông qua nhiều hình thức đào tạo. Các điểm nổi bật sẽ được Khối Quản trị nguồn nhân lực ghi nhận để làm căn cứ xem xét việc phát triển nghề nghiệp của nhân viên.
 • Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo
  • Những thành quả mà ACB đã đạt được khẳng định khả năng lãnh đạo của tập thể ban lãnh đạo Ngân hàng Á Châu. Để có được nguồn nhân lực lãnh đạo cấp trung và cấp cao, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trong việc tìm kiếm các ứng viên giỏi chuyên môn, có tư chất lãnh đạo để đào tạo đội ngũ kế thừa. Những ứng viên này sẽ được chúng tôi giao các thử thách khác nhau, từ dễ đến khó, từ quản lý một nhóm nhỏ đến lãnh đạo nhóm lớn hơn, gánh vác những công việc đơn giản đến nhận lãnh những công việc có trách nhiệm nặng nề hơn, giúp họ tự tin và phát huy tối đa tố chất lãnh đạo của mình.
 • Sống Có Trách Nhiệm Với Xã Hội
  • Một tập thể vững mạnh không chỉ được xây dựng trên nền tảng lợi ích kinh tế mà còn trên giá trị nhân văn. Với quan điểm đó, ACB đòi hỏi nhân viên không chỉ trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, mà còn luôn thể hiện tinh thần đạo đức tốt thông qua việc quan tâm đến xã hội và môi trường xung quanh.
 • Hòa Mình Vào Môi Trường Văn Hóa ACB.
  • Người ACB luôn thực hành 5 giá trị cốt lõi: Chính Trực, Cẩn Trọng, Cách Tân, Hài Hòa, Hiệu Quả. Đến với ACB bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa riêng sự đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau của mọi thành viên sẽ tạo nên cho bạn một gia đình thứ hai ngay tại ACB. Chúng tôi luôn quan tâm đến những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong công việc.
Less

442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM

Product

Over 1000