Future Chief Architect (PHP, Java, JavaScript, .NET, Front-End, Back-End)

TOPICA
Số 75, Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội / 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, HCM.
Product
Ha Noi
Salary: Up to $3,000
PHP Java JavaScript .NET Front-End Back-End

What You’re In Charge?

Tổ hợp Công nghệ giáo dục xin trân trọng gửi anh thông tin về Chương trình tìm kiếm Kiến trúc sư phần mềm tương lai - FCA (Future Chief Architect). Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng ứng viên không chỉ đam mê công nghệ, có tố chất trở thành kiến trúc sư trưởng, chuyên gia cấp cao trong các dự án công nghệ phần mềm trọng điểm của tổ hợp TOPICA trong tương lai.

*** THÁCH THỨC:

  • Xây dựng kiến trúc, phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến cho hàng chục nghìn CCU chạy 24h/7 với người dùng toàn cầu.
  • Định hướng roadmap cho 4 sản phẩm với hàng triêu paying users tại 3 nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia.
  • Giữ vị trí technical lead, technical architect, software achitect trong các sản phẩm.
  • Trở thành kiến trúc sư nắm vững cả phần mềm, UX/UI và hạ tầng.

What We’re Searching?

  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm
  • Thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình Back-end (.Net, Java, PHP, Python, Ruby on Rails...), 01 ngôn ngữ lập trình Front-end (HTML5, CSS, JS,...) và 01 hệ cơ sở quản trị dữ liệu (SQL, MySQL, Mongo,...)

Thông tin chi tiết về các dự án sẽ triển khai anh/chị vui lòng truy cập Website: http://fca.topica.asia/v4/?#

Best About This Position

Thu nhập hấp dẫn 750 -3000$. Tăng lương 2 lần/năm tự động theo xếp hạng và không công khai.
Chủ động lựa chọn giải pháp, thiết kế và triển khai các hệ thống lớn.
Phát triển ứng dụng với các công nghệ mới như: AI, VR, AR.
Có riêng 2 ngày IT free day hàng tháng để nghiên cứu công nghệ mới.
Làm việc tại Startup trẻ, năng động và thẳng thắn, nhân viên được đập bàn sếp.
Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại nước ngoài như Thái Lan, Philippines,...

TOPICA

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán... See more

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=pflluoxCYjQ
LDP: http://hackathon2017.topica.asia/
Báo chí:
Dân trí: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/chung-kien-cac-cao-thu-cong-nghe-bien-nguoi-dep-thanh-einstein-20170331131604742.htm
VNN: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ai-edtech-asia-hackathon-2017-cuoc-dua-sang-tao-cong-nghe-364841.html

Less

Số 75, Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội / 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, HCM.

Product