FUTURE CHIEF ARCHITECT (PHP, Java, Ruby on Rails, .NET)

Topica
Số 75, Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Product
Ha Noi
Salary: Up to $3,000
PHP Java Ruby on Rails .NET

What You’re In Charge?

  • Xây dựng kiến trúc, phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến có trên 20.000 CCU chạy 24h/7 với người dùng tại 8 nước.
  • Định hướng ROADMAP công nghệ cho 4 sản phẩm tại 3 nước với gần 1 triêu paying users.
  • Đào tạo đội ngũ kĩ sư, chuyên gia CNTT cho toàn tổ hợp.
  • Giữ vị trí technical lead, technical architect, software achitect trong các sản phẩm.

What We’re Searching?

  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.
  • Thành thạo ít nhất 01 ngôn ngữ lập trình backend (.Net, Java, PHP, Python, Ruby on Rails...), 01 ngôn ngữ lập trình frontend (HTML5, CSS, JS,...) và 01 hệ cơ sở quản trị dữ liệu (SQL, MySQL, Mongo,...).
  • Có khả năng phân tích thiết kế giải pháp phần mềm.
  • Có kiến thức về networking, hạ tầng là 1 lợi thế.
  • Tư duy tốt, kỹ năng đa chiều.
  • Máu, liều, dám “đập đi xây lại”.

Best About This Position

Thu nhập trung bình của FCA cao hơn quản lí cùng cấp (lên đến ~ 3000$). Tăng lương 2 lần/năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai.
Trở thành kiến trúc sư nắm vững cả phần mềm, UX/UI và hạ tầng
Cơ hội phát triển ứng dụng với các công nghệ mới bigdata, ML, AI, VR, AR.
Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại Thái Lan.
Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 6 ( 8h30 đến 18h, 12h-14h).

Topica

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán... See more

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=pflluoxCYjQ
LDP: http://hackathon2017.topica.asia/
Báo chí:
Dân trí: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/chung-kien-cac-cao-thu-cong-nghe-bien-nguoi-dep-thanh-einstein-20170331131604742.htm
VNN: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ai-edtech-asia-hackathon-2017-cuoc-dua-sang-tao-cong-nghe-364841.html

Less

Số 75, Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Product