Chuyên viên tư vấn giải pháp (Solution Consultant)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Product
Ho Chi Minh, Others
Salary: Negotiable

What You’re In Charge?

 • Tham gia nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng các tài liệu mô tả quy trình và mô hình kinh doanh của lĩnh vực ngành nghề phụ trách.
 • Tìm kiếm các đối tác cung cấp phần mềm, kỹ thuật, công nghệ phù hợp với nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực ngành nghề phụ trách.
 • Chủ động tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ mới phục vụ việc kinh doanh và quản lý hiệu quả.
 • Duy trì hoạt động và cải tiến các ứng dụng/hệ thống đã triển khai.
 • Các công việc khác khi được phân công. 

What We’re Searching?

 • Nam/Nữ. Tuổi từ 27 trở lên. Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Ưu tiên ứng viên có trình độ Thạc sĩ.
 • Ít nhất 5 năm trong lĩnh vực IT, 2 năm làm quản lý vận hành các hệ thống phần mềm lớn (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, nhà hàng, khách sạn,…).
 • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (đọc viết tốt và giao tiếp lưu loát)
 • Kiến thức chuyên môn
  • Có kiến thức về các hệ thống phần mềm trong doanh nghiệp lớn và vận hành hệ thống phần mềm trong các khu giải trí phức hợp quy mô lớn. (Golf | Hospitality | Shophouse, Clubhouse | Thêm Park | Hạ tầng khu phức hợp lớn)
  • Có khả năng hiểu quy trình kinh doanh và xây dựng tài liệu mô hình phù hợp.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm về các phần mềm hệ thống phần mềm phục vụ lĩnh vực giải trí, nhà hàng, khách sạn, v.v…
  • Có kiến thức và kinh nghiệm trong việc tìm kiếm đối tác, đánh giá và chọn đối tác phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Có kinh nghiệm trong việc vận hành các hệ thống lớn và tích hợp các hệ thống với nhau.
  • Có kiến thức về IOT.

Best About This Position

Tăng lương định kỳ hàng năm.
Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; đánh giá và khen thưởng mức độ hoàn thành công việc của CBNV vào cuối năm.
Khám sức khỏe định kỳ; chế độ bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tai nạn con người (24/24).
Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón đối với quản lý cấp cao, …
Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,...
Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.
Hoạt động thể thao cho CBNV giao lưu và rèn luyện sức khỏe.
Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.
Hỗ trợ nuôi con nhỏ đối với trường hợp CBNV có hoàn cảnh khó khăn.
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng... See more

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.


Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.


Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Website: https://www.hungthinhcorp.com.vn/vn/

Less

110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Product