Chuyên viên tư vấn giải pháp (Solution Consultant)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Product
Ho Chi Minh, Others
Salary: Negotiable

What You’re In Charge?

 • Tham gia nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng các tài liệu mô tả quy trình và mô hình kinh doanh của lĩnh vực ngành nghề phụ trách.
 • Tìm kiếm các đối tác cung cấp phần mềm, kỹ thuật, công nghệ phù hợp với nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực ngành nghề phụ trách.
 • Chủ động tìm hiểu và ứng dụng các công nghệ mới phục vụ việc kinh doanh và quản lý hiệu quả.
 • Duy trì hoạt động và cải tiến các ứng dụng/hệ thống đã triển khai.
 • Các công việc khác khi được phân công. 

What We’re Searching?

 • Nam/Nữ. Tuổi từ 27 trở lên. Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Ưu tiên ứng viên có trình độ Thạc sĩ.
 • Ít nhất 5 năm trong lĩnh vực IT, 2 năm làm quản lý vận hành các hệ thống phần mềm lớn (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, nhà hàng, khách sạn,…).
 • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (đọc viết tốt và giao tiếp lưu loát)
 • Kiến thức chuyên môn
  • Có kiến thức về các hệ thống phần mềm trong doanh nghiệp lớn và vận hành hệ thống phần mềm trong các khu giải trí phức hợp quy mô lớn. (Golf | Hospitality | Shophouse, Clubhouse | Thêm Park | Hạ tầng khu phức hợp lớn)
  • Có khả năng hiểu quy trình kinh doanh và xây dựng tài liệu mô hình phù hợp.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm về các phần mềm hệ thống phần mềm phục vụ lĩnh vực giải trí, nhà hàng, khách sạn, v.v…
  • Có kiến thức và kinh nghiệm trong việc tìm kiếm đối tác, đánh giá và chọn đối tác phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Có kinh nghiệm trong việc vận hành các hệ thống lớn và tích hợp các hệ thống với nhau.
  • Có kiến thức về IOT.

Best About This Position

Lương - Thưởng cao, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc chuyên nghiệp
Hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.
Hưởng chính sách hỗ trợ đối với CBNV có hoàn cảnh khó khăn.
Mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người (24/24).
Khám sức khỏe định kỳ, đi du lịch và cấp phát đồng phục hằng năm
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Vì một cộng đồng hưng thịnh HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương... See more

Vì một cộng đồng hưng thịnh

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 50 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 09 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Website: https://www.hungthinhcorp.com.vn/vn/

Less

110-112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Product