Big Data Engineer (Java, Python, Scala)

VIETTEL
Tầng 42, tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Hà Nội
Product
Ha Noi
Salary: Up to $3,000
Java Python Scala Big Data

Technologies We're using

Oracle
Java
Python
DevOps

What You’re In Charge?

 • Xây dựng, khai thác và quản trị các ứng dụng/ giải pháp Big Data với năng lực đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng của dữ liệu.
 • Xây dựng các giải pháp ETL có khả năng mở rộng linh hoạt với độ tin cậy cao, phục vụ cho việc khai thác/ ingest các loại dữ liệu (cấu trúc, lưu lượng, tốc độ) từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Phối hợp cùng các đơn vị nội bộ để cung cấp dữ liệu/ báo cáo, tối ưu luồng  khai thác để giảm thiểu chi phí vận hành.
 • Vận hành và tối ưu hiệu năng hạ tầng phân tích dữ liệu để đảm bảo tính chính xác,  độ tin cậy và tính kịp thời của những dữ liệu quan trọng trong công tác hỗ trwoj ra quyết định của các cấp.

What We’re Searching?

 • Thành thạo một trong các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng như: Java, Scala, Python.
 • Có hiểu biết trong các lĩnh vực như: Spark, Hadoop, HBase, Elasticsearch, Cassandra …
 • Có kinh nghiệm/ hiểu biết về lĩnh vực Cloud Computing / thiết kế Data warehouse là một thế mạnh
 • Trình độ tiếng anh: TOEIC tối thiểu 550.

Best About This Position

Thu nhập: tùy thuộc theo năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và chất lượng của hồ sơ và phỏng vấn. Thu nhập có thể lên 3000$.
Môi trường: chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.
Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách theo quy định của Quân đội và Luật Lao động, Luật Dân sự.
Chế độ lương, thưởng, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc (thưởng tết, năm, quý,tháng, 30/4, 1/5, 1/6, 22/12, 2/9, nghỉ mát).
Cơ hội học tập, nghiên cứu, làm việc tại nước ngoài. Tham gia các khóa đào tạo công nghệ mới định kì hàng tháng từ các hãng hàng đầu thế giới: IBM, Oracle, EMC, TMForum.

VIETTEL

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con... See more
 • Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.
 • Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. 
 • Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.
 • http://tuyendung.viettel.com.vn
Less

Tầng 42, tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Product