Back-End Blockchain Engineer (NodeJS)

CÔNG TY TNHH MỰC IN VMAX
18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Outsourcing
Ho Chi Minh
Salary: Up to $1,500
NodeJS Back-End

Technologies We're using

NodeJS

What You’re In Charge?

  • Databases SQL and NoSQL. 
  • Designing and implementing scalable REST APIs. 
  • Software architecture, system analysis, design patterns, and unit testing.

What We’re Searching?

Expert Knowledge Requirements  

  • Ideally 1+ years experience in NodeJS
  • Team Culture Requirements 
  • Willingness to constantly learn new programming languages, tools, and technologies. 
  • You must be a fast and thorough learner, capable of systematically inquiring into new technologies and their foundations.
  • Contribution to open-source projects. 
  • Excellent English reading and writing skills.
  • Teamwork, flexibility, initiative, communication, and organization

Best About This Position

13th month salary
Social insurance package
Skill development
Personalized training program (English + technical + methodological + managerial skills) based on a sharing/mentoring spirit
Friendly ambiance.
Learn new technologies
Working time: 9:00 a.m. to 6:00 p.m. Monday to Friday

CÔNG TY TNHH MỰC IN VMAX

VMAX.VN – Siêu thị uy tín, hàng chính hãng, giá rẻ ! Được thành lập vào năm 1999, Công ty Vmax đi tiên phong trong hoạt động sản xuất mực in tương thích với thương hiệu Vmax. Mực in Vmax được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất... See more

VMAX.VN – Siêu thị uy tín, hàng chính hãng, giá rẻ !

Được thành lập vào năm 1999, Công ty Vmax đi tiên phong trong hoạt động sản xuất mực in tương thích với thương hiệu Vmax. Mực in Vmax được thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất gốc (OEM), tính đồng bộ tuyệt đối giúp máy in vận hành ổn định và độ an toàn cao. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã giúp Mực in Vmax trở thành thương hiệu được ưa chuộng và vươn lên trở thành: Thương hiệu mực in tương thích số 1 tại Việt Nam (Theo thống kê của AC Nielsen tháng 11/2009).

Hiện tại, để đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi mua sắm tại Vmax, chúng tôi còn cung cấp thiết bị, máy móc, đồ dùng văn phòng chính hãng và đã nhận được tin tưởng sử dụng sản phẩm từ hơn 6000 tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý: Máy in, Mực in chính hãng tất cả thương hiệu Canon, HP, Brother, Xerox,..., Mực in Vmax, Thiết bị văn phòng (Máy Scan, Photo, Laptop, Máy tính bàn, Máy tính tiền, Máy chấm công,...), Văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác dành cho văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Việc mua hàng cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với Vmax.vn vì chỉ cần 1 cú click chuột, sản phẩm đặt mua sẽ chuyển tới tận tay khách hàng với giá cực tốt, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Website: https://www.vmax.vn/

Less

18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Outsourcing

25-99