ANDROID APP DEVELOPER (Mobile) | UP TO $1,500

Mytour Vietnam Co., LTD
HN: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội, Việt Nam --- HCM: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1
Product
Ha Noi
Salary: Up to $1,500
Android Mobile

Technologies We're using

PHP
JavaScript

What You’re In Charge?

Mô tả công việc:
 • Thiết kế và phát triển các tính năng, giao diện mới trên ứng dụng Android của Mytour.vn
 • Tối ưu code, thuật toán, áp dụng các công nghệ mới để cải thiện tốc độ, tăng cường bảo mật, nâng cao trải nghiệm của người dùng.
 • Áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình để nâng cao chất lượng code và ứng dụng.
 • Áp dụng tự động hóa trong phát triển và kiểm thử ứng dụng.

What We’re Searching?

Yêu cầu:
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng Android, thành thạo việc sử dụng IDE để phát triển (Eclipse, Netbean, Android Studio)
 • Hiểu biết sâu về OOP, Android SDK, kiến trúc phần mềm MVP/ MVVM, các thư viện và hệ sinh thái của Android.
 • Có khả năng thiết kế hệ thống (flow design, detail design, sequence diagram design).
 • Nắm được thông tin các phiên bản Android gần đây (những sự kiện chính, những kỹ thuật mới)
 • Biết và sử dụng được các design pattern của android (adapter, singleton…)
 • Có kinh nghiệm làm việc với đa luồng, tối ưu bộ nhớ, giao tiếp với server sử dụng socket, REST, web service, đã từng sử dụng Firebase, Google API, Facebook API.
 • Đã từng phát triển ứng dụng có số lượng người sử dụng lớn (>10.000 lượt tải) là một lợi thế.

Best About This Position

Competitive salary package up to 15,5 months/ year (13th salary, KPI bonus twice a year), annual salary review
Full social insurance as law regulated, Annual health check, Premium healthcare insurance (Aon care)
Friendly working environment with lots of cohesive activities: Friday snack, Monthly meeting (with small party), quarterly team building, Yearly company trip...
Working time: Monday - Friday

Mytour Vietnam Co., LTD

Công ty TNHH Mytour Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 08/2012. Là một doanh nghiệp du lịch trực tuyến, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch với mức giá... See more

Công ty TNHH Mytour Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 08/2012. Là một doanh nghiệp du lịch trực tuyến, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch với mức giá hấp dẫn cùng các phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Mytour Việt Nam đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, dịch vụ hỗ trợ đặt phòng trực tuyến 24/24. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng đa dạng trên website như: Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ... Mytour giúp khách hàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.   

Trong suốt chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mytour.vn đã và đang ngày càng trở thành một thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng và đối tác biết đến. 

Với phương châm lấy chất lượng làm nền tảng, lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu hướng tới, Mytour tự tin sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lại để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đặt phòng trực tuyến nói riêng và du lịch nói chung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Less

HN: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội, Việt Nam --- HCM: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1

Product