02 LẬP TRÌNH JAVA/ANDROID

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện - VTC
Tòa nhà 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Product
Ha Noi
Salary: 15,000,000 VNĐ - 20,000,000 VNĐ
Android Java

Technologies We're Using

Android
Java

What You’re In Charge?

  • Tiếp nhận và phát triển ứng dụng Android
  • Đề xuất giải pháp kỹ thuật cho các dự án phát triển
  • Nghiên cứu triển khai các sản phẩm, dự án trên nền tảng công nghệ mới
  • Thực hiện nghiệp vụ khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp

What We’re Searching?

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc sinh viên năm thứ 4 trở đi (ưu tiên các trường: ĐH Bách Khoa, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Công nghệ)
  • Có ít nhất một năm kinh nghiệm lập trình Android.
  • Kiến thức vững về lập trình Java, OOP, Design patterns, SQLite…
  • Tư duy tốt, hiểu biết về data structrures. Nắm vững lập trình hướng đối tượng OOP.
  • Đam mê lập trình mobile.

Best About This Position

Mức lương cạnh tranh (từ 15 - 20 triệu/tháng), do năng lực quyết định. Xét tăng lương: 1 -2 lần/năm
Chế độ đãi ngộ tốt: nghỉ thứ 7 – chủ nhật, chế độ bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát, thăm hỏi ốm đau, thưởng các ngày lễ tết, ...
Định hướng phát triển nghề nghiệp, lâu dài, ổn định. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
Cơ hội được ứng dụng những kỹ năng hiện có vào một công việc mới, đầy thử thách và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.
Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài.
Được tham gia các chương trình teambuilding, nghỉ mát công ty tổ chức tại các địa điểm du lịch, resort cao cấp.

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện - VTC

Tổng công ty VTC hoạt động chính trong các lĩnh vực Nội dung số, Thương mại điện tử, Dịch vụ Truyền hình, Viễn thông, Công nghệ thông tin... Trong quá trình hoạt động và không ngừng phát triển, Tổng công ty VTC đã khẳng định được vị thế của một... See more

Tổng công ty VTC hoạt động chính trong các lĩnh vực Nội dung số, Thương mại điện tử, Dịch vụ Truyền hình, Viễn thông, Công nghệ thông tin... Trong quá trình hoạt động và không ngừng phát triển, Tổng công ty VTC đã khẳng định được vị thế của một Tổng công ty nhà nước đi đầu trong việc khai thác, ứng dụng có hiệu quả tiềm năng và sức mạnh hội tụ của các ngành: Phát thanh - Truyền hình, Viễn thông và Công nghệ thông tin. 

Tổng công ty VTC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ Truyền hình kỹ thuật số áp dụng thành công vào Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng để Bộ Thông tin và Truyền thông, Chính phủ làm căn cứ hoạch định Chiến lược phát triển ngành Truyền hình Việt Nam theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến theo Đề án “Số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020”.

Tổng công ty VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nền Công nghiệp Nội dung số ở Việt Nam. Trong những năm qua, sự phát triển lớn mạnh của nền Công nghiệp Nội dung số Việt Nam đã tạo ra bước phát triển mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là hạt nhân quan trọng, góp phần hiện thực hóa Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về Công nghệ thông tin và truyền thông” của Chính phủ.
 
Với những thành tích trên, Tổng công ty VTC đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao qúy: 03 danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới” cho 02 tập thể và 01 cá nhân; 01 Huân chương Độc lập hạng nhì, 20 Huân chương Lao động các hạng 1,2,3 và nhiều bằng khen, danh hiệu khác của Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.

Website: http://vtc.org.vn và http://family.vtc.vn/

Less

Tòa nhà 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Product

500-999