02 Junior /02 Intern Graphic Designer

Time Universal
HCM: Toà nhà TNR Goldview, Block A3, Lầu 5, Phòng 06, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM || HN: Tầng 18, Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Ho Chi Minh, Ha Noi
Salary: Up to $600
Graphic Design

What You’re In Charge?

 • Thiết kế ấn phẩm truyền thông (poster, banner, brochure, salekit…) trong các chiến dịch marketing và quảng cáo.
 • Phát triển các ý tưởng đồ hoạ cho các dự án nhận diện thương hiệu (logo symbol, typography, brand guideline,…)
 • Tham gia phát triển giao diện người dùng các dự án website, mobile app theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tham gia quá trình phát triển các sản phẩm công nghệ của công ty.

What We’re Searching?

 • 2 thực tập sinh thiết kế đồ hoạ (Graphic Design Intern): không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ hoạ - mỹ thuật ứng dụng.
 • 2 chuyên viên thiết kế đồ hoạ (Junior Graphic Designer): tối thiểu 1 năm kinh nghiệm.

Best About This Position

Mức lương cạnh tranh, tương xứng với năng lực. Xét thưởng các dịp lễ/tết.
Được định hướng, phát triển công việc phù hợp với khả năng.
Hỗ trợ phí gửi xe hằng tháng.
Tham gia sinh hoạt thể thao, bi lắc, bóng đá hằng tuần.
Cơ hội gặp mặt và trao đổi trực tiếp với Khách hàng đại diện cho các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài. Cơ hội tham gia phát triển các website, sản phẩm marketing cho những thương hiệu nổi tiếng. Cơ hội tham gia phát triển các sản phẩm của công ty.
Hỗ trợ du lịch du xuân đầu năm và company trip hằng năm với các điểm đến cả trong và ngoài nước. Hỗ trợ du lịch tự túc toàn công ty 6 lần 1 năm.
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; đồng nghiệp thân thiện, tình cảm; quản lý dễ gần, vui tính.
Môi trường khuyến khích sự sáng tạo, chủ động đóng góp ý kiến.
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 ( 8:30 - 18:00) hằng tuần. Một tuần làm thứ 7 một tuần nghỉ thứ 7. (Vị trí Intern có thể làm việc Part-time).

Time Universal

Được thành lập vào tháng 12 năm 2004, Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại - Time Universal Communications là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ và ứng dụng phần mềm, phát triển website và cung cấp các... See more
 • Được thành lập vào tháng 12 năm 2004, Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Đại - Time Universal Communications là doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phát triển công nghệ và ứng dụng phần mềm, phát triển website và cung cấp các dịch vụ truyền thông.
 • Các hoạt động chính gồm: cung cấp dịch vụ marketing và truyền thông kỹ thuật số, tập trung vào các dịch vụ sáng tạo và tương tác, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), dịch vụ tiếp thị truyền thông mạnh xã hội (social media marketing) và dịch vụ PR trực tuyến (digital PR).
 • Time Universal đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho hàng chục tập đoàn, thương hiệu, tổ chức lớn có mặt tại Việt Nam như Microsoft, Honda, Piaggio, Chevron, Nissan, Porchse… và các thương hiệu nội địa hàng đầu như VNPT, Mobifone, Viettel, Vingroup, Viettinbank, Sacombank, Techcombank…
 • Time Universal tạo được sự tin cậy, trung thành giữa agency và khách hàng bằng tinh thần làm việc của một team “in-house” cung cấp chất lượng "agency".
 • Time Universal có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Time Universal luôn tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân.

Website: http://timeuniversal.vn/

 

Less

HCM: Toà nhà TNR Goldview, Block A3, Lầu 5, Phòng 06, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM || HN: Tầng 18, Tòa nhà Kim Khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

35-99