Lập Trình Viên .NET (ASP.NET, C#)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
ASP.NET C# .NET

.NET Developer (ASP.NET, C#)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
ASP.NET C# .NET

Full-Stack Developer (PHP, JavaScript)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP JavaScript Full-Stack

ReactJS/NodeJS Developer

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
NodeJS ReactJS

Junior/Fresher PHP Developer (Yii, Laravel)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP Yii Laravel

TẬP ĐOÀN DIGITAL NOVAON

Chặng đường 12 năm với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Digital NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam và Đông Nam Á. Cùng đội ngũ hơn 500 nhân sự và 8 văn phòng tại 7 quốc gia,... See more
  • Chặng đường 12 năm với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Digital NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam và Đông Nam Á.
  • Cùng đội ngũ hơn 500 nhân sự và 8 văn phòng tại 7 quốc gia, NOVAON Digital Group luôn bám sát sứ mệnh "cung cấp sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực Internet để nâng cao chất lượng sống con người và thúc đẩy năng lực cạnh tranh doanh nghiệp" với slogan DIGITAL FIRST.
  • NOVAON tự hào là đối tác cao cấp của Google, Facebook, Alibaba tại khu vực Đông Nam Á với hơn 50.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 12.000 khách hàng và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.
  • Đặc biệt NOVAON là môi trường làm việc rất trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có cơ hội được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Google, FB. 
  • http://novaon.asia/
Less

NOVAON Innovation Center - Tầng 2, Tòa nhà AD Building, số 15 ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Product

100-499