Front-End Developer

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn
Front-End

Renova Cloud

Renova Cloud là đối tác tiêu chuẩn của Amazon Web Services, Google G Suite và nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu về dịch vụ Cloud và An ninh mạng trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đổi kĩ thuật số ngày nay là cần... See more
  • Renova Cloud là đối tác tiêu chuẩn của Amazon Web Services, Google G Suite và nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu về dịch vụ Cloud và An ninh mạng trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đổi kĩ thuật số ngày nay là cần thiết cho mọi tổ chức. Chúng tôi sử dụng sức mạnh của công nghệ để giúp bạn đạt được những điều tuyệt với trong kỉ nguyên số này. Với đội ngũ chuyên gia về cloud-stack được đào tạo bài bản và chuyên môn kĩ thuật sâu, chúng tôi giúp thúc đẩy tham vọng của doanh nghiệp qua cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, hybrid cloud, workspaces và an toàn mạng. Chúng tôi mang lại các giải pháp và giúp tích hợp với từng giai đoạn trong hành trình công nghệ của doanh nghiệp.
  • Renova Cloud là đối tác cho các dịch vụ cloud-based và sẽ đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình xây dựng các quy trình linh động, bảo mật và tự động hóa.
  • https://renovacloud.com
Less

10F/L, Dreamplex Building 2, 195 Dien Bien Phu Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Outsourcing

10-24