Mobile App Developer (Android, iOS)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Android iOS Mobile

PHP Developer (Laravel)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP Laravel

03 PHP Developers (CSS, HTML, WordPress)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP CSS HTML WordPress

03 PHP Developer (MySQL)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP MySQL

MANTEIV

MANTEIV là công ty được thành lập tại Sigapore vào những năm mà có nhiều thay đổi vượt bậc về công nghệ thông tin nói chung; đặc biệt là ngành truyền thông, quảng cáo, giải trí nói riêng. MANTEIV dùng sức mạnh công nghệ của mình để đưa lĩnh vực này lên... See more

MANTEIV là công ty được thành lập tại Sigapore vào những năm mà có nhiều thay đổi vượt bậc về công nghệ thông tin nói chung; đặc biệt là ngành truyền thông, quảng cáo, giải trí nói riêng. MANTEIV dùng sức mạnh công nghệ của mình để đưa lĩnh vực này lên một tầm cao mới.

Nền tảng của Manteiv là công nghệ thông tin vì thế sẽ hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng cho ngành truyền thông, giải trí. Bạn sẽ được thỏa sức tham gia vào những dự án người dùng lớn của chính sức lực công ty phát triển nên nói chung và đôi bàn tay, trí tuệ của chính các bạn làm nên điều đó. Đến nay, lượng người biết đến thương hiệu MANTEIV không dừng lại ở một quốc gia mà hiện tại là mạng lưới đa quốc gia: Japan, Russia, Spain…. Riêng ở Việt Nam đã có tới 2 chi nhánh của Manteiv: Hà Nội, TP.HCM.  Điều đó chứng tỏ sự phát triển vượt bậc Manteiv.

Với phương châm: “Luôn coi đội ngũ nhân viên là cốt lõi, môi trường làm việc quyết định sự sống còn và phát triển của Manteiv” Manteiv đã và đang vươn mình trong lĩnh vực này với một bước tiến xa hơn.

Website: https://manteivgroup.com

Less

Tòa Nhà Tây Hà, Tầng 6 Số 19 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Product