.NET/JAVA Developer

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn
Java .NET

Fresher Web Developer (PHP, Java, .NET)

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn
PHP Java .NET

Salesforce Developer

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn

Lập Trình Viên (PHP, Java, .NET)

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn
PHP Java .NET

KEIZU

Công Ty Cổ phần Keizu Việt Nam là một công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phần mềm, thành lập vào tháng 12 năm 2013. Văn phòng chính tại TP. HCM. Là một trong những công ty chuyên về hợp... See more
  • Công Ty Cổ phần Keizu Việt Nam là một công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phần mềm, thành lập vào tháng 12 năm 2013. Văn phòng chính tại TP. HCM. Là một trong những công ty chuyên về hợp tác và phát triển offshore tại thị trường Nhật Bản. Keizu Việt Nam cung cấp dịch vụ chủ yếu cho các khách hàng sử dụng Cloud Computing tai thị trường Nhật Bản; Cloud Computing là nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, là xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai của nền công nghệ thông tin toàn thế giới. Và đây là ưu điểm của Công ty chúng tôi và chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành số 1 về Cloud computing tại Việt Nam trong tương lai.
  • Là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phần mềm, hợp tác và phát triển offshore tại thị trường Nhật Bản. Với các thành viên trẻ, năng động và “làm hết mình, chơi hết sức”
  • "THE STRONGEST WITH CLOUD COMPUTING".
  • http://www.keizu.vn/
Less

Lầu 12A, Tòa nhà Lim 2, 62A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 06, Quận 3, HCM.

Outsourcing

35-99