Project Manager | Up to $2,000

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Project Manager

Senior AI Developer (Machine Learning)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Machine Learning AI

[Mid Level] iOS Developer (Swift, Objective-C, Mobile)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Swift iOS Objective-C Mobile

Senior AI Developer (Machine Learning)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Machine Learning AI

10 Android Developers (OOP, Java, Kotlin)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Android OOP Java Kotlin

15 Full-Stack Developers (PHP, Laravel) | Lương Cao - HELIGATE

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP Laravel Full-Stack

Heligate

Công ty TNHH Heligate là công ty con được thành lập bởi 2 công ty là Eastgate Software và Heliosys JSC. Heligate kế thừa kinh nghiệm của Eastgate Software trên thị trường quốc tế làm việc với khách hàng Mỹ, Đức, Úc… và những kinh nghiệm thực tế cho thị... See more
  • Công ty TNHH Heligate là công ty con được thành lập bởi 2 công ty là Eastgate Software và Heliosys JSC. Heligate kế thừa kinh nghiệm của Eastgate Software trên thị trường quốc tế làm việc với khách hàng Mỹ, Đức, Úc… và những kinh nghiệm thực tế cho thị trường Việt Nam của Heliosys. 
  • Heligate cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm doanh nghiệp và sản xuất phần mềm cho 100% khách hàng Nhật Bản. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, mang đậm bản sắc văn hóa Nhật. Heligate có trụ sở chính tại Hà Nội và Công ty HELIGATE JAPAN tại Nhật Bản.

*** THẾ MẠNH 

  • Ban lãnh đạo có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, tham gia và giữ vị trí then chốt trong các dự án quy mô lớn.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, đam mê công nghệ,  tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn của Nhật Bản,Việt Nam. 
  • Thành thạo ngoại ngữ (Nhật, Anh).

*** ĐÀO TẠO NHÂN SỰ: 

  • Heligate luôn coi đào tạo nguồn nhân lực là mục tiêu hàng đầu, nhất là nguồn nhân lực có năng lực kỹ thuật tốt, sử dụng thành thạo tiếng Nhật. Mọi thành viên Heligate đều có cơ hội được cử đi Nhật học và làm trực tiếp với khách hàng để tích lũy kinh nghiệm cũng như tăng khả năng giao tiếp trong công việc. Ngoài ra , công ty cũng thường xuyên tổ chức các lớp tiếng Nhật, tiếng Anh, các khóa học về công nghệ để không ngừng nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ thuật của đội ngũ nhân viên.

Website công ty:

Less

Lô số 23, Khu BT4, Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Product