Java Developer

Ho Chi Minh
Product
Đã hết hạn
Java

LẬP TRÌNH VIÊN (C#, .NET)

Ho Chi Minh, Ha Noi
Product
Đã hết hạn
C# .NET

Web Developer (JavaScript, NodeJS, Angular 4)

Ho Chi Minh
Product
Đã hết hạn
JavaScript NodeJS Angular 4

Java Developer (CSS, HTML5, OOP, AngularJS, SQL)

Ho Chi Minh, Ha Noi
Product
Đã hết hạn
CSS HTML5 OOP AngularJS Java SQL

ASP.NET Developer (HTML5, C#)

Ho Chi Minh
Product
Đã hết hạn
HTML5 ASP.NET C#

FPT Information System

Trong suốt hơn 24 năm phát triển, Công ty FPT Information System là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang... See more

Trong suốt hơn 24 năm phát triển, Công ty FPT Information System là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Điện, Nước, Gas và Doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có hơn 3000 kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khác hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với nhiều chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới như Cisco, IBM, Microsoft và Oracle.

Công ty mẹ của FPT IS – Tập đoàn FPT – là tên tuổi dẫn đầu về Công nghệ thông tin - Viễn thông tại ASEAN với đội ngũ hơn 32.000 cán bộ nhân viên trên khắp thế giới, hiện diện tại 33 quốc gia. Bốn lĩnh vực hoạt động chính của FPT bao gồm: công nghệ, viễn thông, phân phối - bán lẻ và giáo dục. Là thành viên của một tập đoàn lớn mạnh, FPT IS có nền tảng vững chắc để phát triển bền vững. 

Less

Tòa nhà Tân Thuận 3, Đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, Quận 7, HCMC / Tầng 22 Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, Quận Mễ Trì, HN

Product

1000